Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế về năng lực ngoại ngữ cho sinh viên, từ học kì 2, năm học 2016-2017, Khoa Ngoại ngữ đưa tiếng Hàn vào chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh như một ngoại ngữ hai bên cạnh tiếng Pháp và tiếng Hoa.

Theo bản ghi nhớ được kí bởi Trưởng Khoa ngoại ngữ trường Đại học Trà Vinh và Trưởng Bộ môn Lịch sử, trường Đại học Inha - Hàn Quốc, hằng năm, giáo viên Hàn Quốc sẽ đến Khoa Ngoại ngữ để dạy tiếng Hàn và giao lưu văn hóa trong vòng 5 năm.

Vào tháng 2 năm 2017, Khoa Ngoại ngữ sẽ mở 2 lớp học tiếng Hàn với sự tham gia của hơn 50 sinh viên do Thầy Choi Hyeon Kyung và Cô Lee Ye Seul đến từ trường Đại học Inha, Hàn Quốc đứng lớp. Ngoài công tác giảng dạy, các thầy cô đến từ Hàn quốc sẽ tham gia các hoạt động ngoại khóa hàng tuần cùng với giảng viên và sinh viên khoa Ngoại ngữ trường - Đại học Trà Vinh.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hàn, học viên sẽ được cấp chứng nhận bởi Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh. Điều này giúp nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên của Khoa Ngoại ngữ ở các lĩnh vực đòi hỏi các kĩ năng về ngoại ngữ như tiếng Anh, Hoa, Pháp và Hàn.

Tin: Nhã Phương, Mộng Ngọc


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2018

BÀI GIẢNG

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0001289992


29 guests

Your IP:10.1.1.92