Trong khuôn khổ hợp tác, mỗi năm sẽ có một hoặc hai sinh viên Pháp thuộc Khoa tiếng Pháp của Đại học Tours sẽ thực tập tại Bộ môn Tiếng Pháp, Khoa Ngoại ngữ – trường Đại học Trà Vinh. Đồng thời, trường Đại học Tours Pháp cũng tiếp nhận sinh viên trường Đại học Trà Vinh đến thực tập và trao đổi sinh viên nếu sinh viên có chứng chỉ Delf B2 hoặc C1.

Ông Marc Debono phụ trách quan hệ quốc tế của Khoa Tiếng Pháp (SODILANG) của  trường Đại học Tours cho biết thêm, Đại học François-Rabelais de Tours hay Đại học Tours là một trường đại học công lập ở thành phố Tours, Pháp. Trường được đặt tên theo nhà văn Pháp François Rabelais và được thành lập vào năm 1969.Với chất lượng và kinh nghiệm nhiều năm trong giáo dục và đào tạo, Đại học Tours thu hút rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế.

Trong tháng 3 năm 2019 bạn Manon Rogovin sinh viên đang theo Master 1 của Đại học Tours sẽ thực tập 3 tháng ở Bộ môn tiếng Pháp của trường.

Your IP:3.128.198.21