KHOA NGOẠI NGỮ, 4.9.2014 - TRÀ VINH, Chiều 28.8.14, Khoa Ngoại ngữ đã trao tặng căn nhà nhân ái tại ấp Tân Trung Giồng B, xã Hiếu Trung, Tiểu Cần.

Căn nhà được tặng cho anh Sơn Hoàng Anh, là hộ nghèo, không có đất ruộng, vợ anh thì đau ốm thường xuyên và nuôi hai con nhỏ.  Bé lớn nhất chỉ mới vào lớp một.

Anh Hoàng Sơn nói: ‘Tôi rất vinh dự là người được nhận căn nhà này và cũng rất khâm phục tinh thần làm việc của các em chiến sĩ mùa hè xanh đã cố gắng giúp đỡ mặc dù xây nhà tôi ở tận giữa ruộng’.

Được biết đây là căn nhà do chính đội thanh niên tình nguyện mùa hè xanh vừa qua tham gia đấp đất, xây tường để giúp hoàn thành căn nhà sớm nhất. Trong lần ra quân tình nguyện vừa qua, mặt trận Hiếu Trung do Khoa Ngoại ngữ trực tiếp quản lý.

Anh Hoàng Sơn (thứ năm từ trái qua)

Đây là căn nhà trị giá 34 triệu đồng, trong đó Trường Đại học Trà Vinh vận động mạnh thường quân và các nhà hảo tâm hỗ trợ 15 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tự đóng góp.

Tin: Nguyễn Hiếu Thảo

Your IP:3.141.202.54