ĐHTV – Tối ngày 01.12.2016 Khoa Ngoại ngữ tổ chức trao giấy khen cho 32 sinh viên đã đóng góp tích cực cho hoạt động của Câu lạc bộ tiếng Anh (ESC) của Khoa  trong Học kỳ I, năm học 2016-2017 tại sảnh B1.

Thành viên Ban chủ nhiệm ESC là các bạn sinh viên năng nổ, đam mê và đầy lòng nhiệt huyết, luôn cố gắng xây dựng chương trình với các hoạt động thú vị, thiết thực để người tham gia có một môi trường rèn luyện tiếng Anh thật sự.

Phó trưởng Bộ môn tiếng Anh, Ths. Khâu Hoàng Anh, nói: “ESC không những là sân chơi mà còn là môi trường dành cho sinh viên rèn luyện và phát triển các kỹ năng tiếng Anh. Khoa ghi nhận và chân thành cám ơn sự đóng góp của các bạn. Hi vọng rằng ESC ngày càng phát triển hơn với những hoạt động sáng tạo và đầy ý nghĩa.”

Được biết, trong thời gian tới ESC sẽ thay đổi phương thức hoạt động. Thành viên tham gia sẽ có cơ hội rèn luyện và thể hiện năng lực nói tiếng Anh qua các câu hỏi đố vui thú vị và phần thi hùng biện tiếng Anh.  Những sinh viên xuất sắc nhất sẽ được tuyển chọn vào đội tuyển Khoa để tham gia các kỳ thi hùng biện tiếng Anh cùng sinh viên các trường đại học khác.

Sinh viên Trần Nguyễn Anh Thư, DA13NNAA, nói: “ESC trang bị cho em nhiều kỹ năng học thuật cũng như kỹ năng sống. Em rất vui khi nhận được giấy khen. Đây là một món quà tinh thần ghi nhận sự cố gắng của em đồng thời thúc đẩy em càng phấn đấu hơn nữa để phát triển các hoạt động học thuật của Khoa.”

Sinh viên Lý Minh Thư, CA15AV, nói: “Em cám ơn Thầy Cô Khoa Ngoại ngữ luôn đồng hành cùng chúng em trong suốt quá trình hoạt động. Giấy khen là món quà quý báu giúp em có thêm sức mạnh để vượt qua những khó khăn cùng các thành viên ESC tổ chức hoạt động tốt hơn”.

Giấy khen là hình thức để Khoa ghi nhận lại thành tích hoạt động và sự đóng góp của các bạn trong HKI, năm 2016-2017. Đồng thời, khích lệ tinh thần để các bạn có thêm niềm tin phát triển ESC thành công hơn nữa.

Tin: Nhã Phương

Ảnh: Ngọc Tài