Đại học Trà Vinh - Tối ngày 15.12.2016, hơn 300 sinh viên, giảng viên trong và ngoài nước đã tham dự đêm văn nghệ Get Together lần thứ 13 do Khoa Ngoại ngữ  tổ chức tại Khu 1, Đại học Trà Vinh.

Tiếp nối truyền thống hơn 10 năm qua, Get Together là hoạt động văn nghệ thường niên do sinh viên Khoa Ngoại ngữ thiết kế, dàn dựng chương trình và biểu diễn.

Năm nay, có hơn 100 sinh viên của Khoa kết hợp với các tình nguyện viên và giảng viên từ Canada, Pháp, Phillipines tham gia tổ chức và cùng trình diễn.

Phát biểu mở đầu đêm diễn, Hiệu trưởng Đại học Trà Vinh - Phó giáo sư tiến sĩ Phạm Tiết Khánh, nói: “Hằng năm  sinh viên Khoa Ngoại ngữ đều tổ chức đêm văn nghệ Get Together dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của sinh viên và giảng viên. Tôi chân thành ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của thầy cô và sinh viên, chúc đêm diễn thành công.”

Thầy Hiệu trưởng đã thưởng thức trọn vẹn hơn 2 giờ văn nghệ và rất ấn tượng với năng lực ngoại ngữ lưu loát của các bạn sinh viên, đặc biệt là bốn bạn làm MC cho chương trình. Kết thúc buổi diễn, thầy đã khen đêm văn nghệ được tổ chức chuyên nghiệp với ý tưởng mới lạ và rất độc đáo trong năm nay.

Với chủ đề “Free to be me”,các bạn sinh viên đã tự tin thể hiện khả năng sáng tạo, cá tính độc đáo, năng động của sinh viên ngoại ngữ trong từng tiết mục, điển hình như những bước nhảy tự tin, nhuần nhuyễn trong các bài nhảy hiện đại, những bộ trang phục ấn tượng trong màn trình diễn thời trang hay khả năng nhập vai xuất sắc ở từng phân cảnh kịch.

Cô Georgina Alonso, giản gviên người Canada, nói: “Tôi rất thích chủ đề của đêm diễn, mỗi tiết mục đều có ấn tượng riêng và truyền tải cảm xúc đặc biệt đến khán giả.”

Các tiết mục của chương trình đều được tuyển chọn và chuẩn bị công phu với sự tham gia của đông đảo sinh viên, cựu sinh viên và tình nguyện viên khoa Ngoại Ngữ.

Bạn Đặng Thị Hảo, sinh viên lớp DA15NNAA, tham gia tiết mục “Je vole” cùng tình nguyện viên người Pháp nói: “Thành công của chương trình nhờ phần lớn vào nỗ lực tập luyện trong thời gian hơn ba tháng của các bạn sinh viên và sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô.”

Mười bốn tiết mục đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho hàng trăm khán giả. Màn biểu diễn mash up “Christmas” của các sinh viên khóa 2015 đã để lại dư âm rộn ràng và ấm áp, mang đến cái kết trọn vẹn cho một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc trước thềm giáng sinh 2016.

Để có được một đêm diễn đặc sắc như vậy, sinh viên đã làm việc suốt hơn năm tháng qua, cặm cụi tự thiết kế trang phục với ý thức tận dụng nguyên vật liệu phế thải để bảo vệ môi trường.

Tin: Thảo Nhung, Hiếu Thảo

Ảnh: Aloki Nodi