(TVU) – Ngày 14.2.2017, Khoa Ngoại ngữ phối hợp với Ban tư vấn chương trình mở phiên họp đánh giá và phát triển chương trình đào tạo cao học ngành tiếng Anh, với sự đóng góp của các chuyên gia đầu ngành đến từ TP.HCM.


Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Nam, Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Trường ĐH Trà Vinh cho biết: Chương trình đào tạo cao học chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học tiếng Anh được tổ chức tuyển sinh vào tháng 8.2016 và đến nay có 13 học viên đang theo học.

Phiên họp này nhằm cải tiến và phát triển chương trình ngành Lý luận và Phương pháp dạy học tiếng Anh theo hướng đáp ứng tốt hơn mục tiêu đào tạo của Nhà trường và nhu cầu xã hội về lực lượng giáo viên tiếng Anh có trình độ chuyên môn cao, đủ năng lực làm nghiên cứu khoa học để phục vụ công tác giảng dạy. 

Tại phiên họp, các chuyên gia đã tập trung nghiên cứu và thảo luận, đóng góp tích cực về nội dung chương trình. Trong đó, các thành viên đã cho nhiều ý kiến về chương trình khung, xem xét các môn học, điều chỉnh một số môn cho phù hợp hơn, kết quả học tập, đề cương môn học, đặc biệt là chuẩn đầu ra hướng đến các kỹ năng nghiên cứu khoa học và phát triển ở bậc cao hơn.

Dự kiến chương trình đào tạo mới cho ngành thạc sĩ về Lý luận và Phương pháp dạy học Bộ môn tiếng Anh sẽ được đưa vào áp dụng từ khóa tiếp theo vào tháng 9.2017.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Nam, Trưởng Khoa Ngoại ngữ trình bày tại phiên họp

HS (Tin, ảnh tvu.edu.vn)


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2018

BÀI GIẢNG

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0001289984


22 guests

Your IP:10.1.1.92