TVU- 11.6.2017. Sáng ngày 11 tháng 6 hơn 50 cựu sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh đã họp mặt cùng lãnh đại và sinh viên các khóa theo học tại Khoa Ngoại ngữ tại hội trường B6.

Phát biểu mở đầu chương trình, trưởng Khoa Ngoại ngữ, Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Nam nói: “Thay mặt Khoa, cô cảm ơn các bạn cựu sinh viên sắp xếp thời gian về tham dự buổi họp. Khoa sẽ cố gắng hỗ trợ để Hội cựu sinh viên hoạt động tốt nhất.”

Nhân dịp này, các bạn cựu sinh viên cũng đưa ra phương hướng hoạt động cho Hội như tổ chức các buổi tọa đàm, trò chuyện giữa cựu sinh viên với sinh viên các khóa đang theo học với các chủ đề khác nhau như kỹ năng xin việc, kỹ năng trả lời phỏng vấn.

Bên cạnh đó, Hội đề ra một số chương trình hành động trong thời gian tới như thành lập trang web tư vấn việc làm và giới thiệu việc làm cho sinh viên, tổ chức cuộc thi kiến thức cho sinh viên và viết bài về các vấn đề cần được quan tâm trong sinh viên đăng lên web Hội cựu sinh viên.

Bạn Nguyễn Kim Ngân, cựu sinh viên khóa 2010 nói: “Em rất vui nhận được thư mời từ Hội và sẽ cố gắng tham gia các hoạt động do Hội kết hợp tổ chức như ESC hay Get together để Hội ngày càng vững mạnh.”

Hội cựu sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Đại học Trà Vinh được thành lập vào tháng 10 năm 2015. 

Đây là kênh liên hệ nhằm gắn kết những sinh viên đã từng học tập tại Khoa Ngoại ngữ với các thầy cô và các em sinh viên đang làm việc và học tập tại Khoa. Kênh thông tin này sẽ là cầu nối quan trọng, giúp sinh viên và giảng viên tiếp tục gắn bó, hỗ trợ nhau trong học thuật và chuyên môn không chỉ trong thời gian theo học tại khoa mà còn sau khi tốt nghiệp đi làm.


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2018

BÀI GIẢNG

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

000123056155 guests

Your IP:10.1.1.92