TVU- 15.06.2017. Chiều ngày 15 tháng 6 năm 2017 đại diện Khoa Ngoại ngữ cùng Ban Giám Hiệu trường Đại học Trà Vinh có buổi tiếp Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ - Bà Diane Millar tại phòng họp 1, khu I.

Mục đích chuyến thăm của bà Diane Michelle Millar nhằm mục đích giao lưu và lắng nghe những thuận lợi, khó khăn trong quá trình giảng dạy cho học sinh có hoàn cảnh khóa khăn, lớp tiếng Anh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn – The English Access Microscholarship Program (Access).

Tham gia buổi đón tiếp có Phó hiệu trưởng nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng cùng lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Nam, trưởng Khoa và Tiến sĩ Hồ Đắc Túc, phó Khoa. Thầy Tiến Dũng nói: “Để chọn đúng đối tượng học sinh, Khoa Ngoại ngữ đã đến từng nhà xem xét điều kiện của các em nhằm đáp ứng mục đích của chương trình.”

Sau khi lắng nghe phần báo cáo tiến độ học tập của nhóm học viên Access, bà Diane Michelle Millar đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến các chương trình học bổng mà chính phủ Mỹ giành cho công dân Việt Nam, đặc biệt là các chương trình giành cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh. Bà nói: “Đây là lần đầu đến miền Tây và trường Đại học Trà Vinh là nơi đầu tiên. Tôi rất vui mừng vì trường là đối tác tuyệt vời cho chương trình Access và hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều chương trình hơn nữa.”

Buổi tối cùng ngày, bà Diane Michelle Millar sẽ tham gia giảng dạy cho các bạn học viên nhóm ACCESS, giúp các em hiểu rõ hơn về văn hóa Âu – Mỹ.

Lớp tiếng Anh Access giành cho học sinh phổ thông có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế có điều kiện học tiếng Anh. Chương trình kéo dài 2 năm, bắt đầu từ tháng 12 năm 2015 do Đại sứ quán Mỹ tài trợ toàn bộ chi phí học tập và do giảng viên Khoa Ngoại ngữ trực tiếp giảng dạy.


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2018

BÀI GIẢNG

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

00012729429 guests

Your IP:10.1.1.92