ĐHTV- Sáng ngày 26.07.17, hơn 70 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và giảng viên đang công tác tại trường Đại học Trà Vinh nhận chứng chỉ ngoại ngữ do Khoa Ngoại ngữ - ĐHTV cấp tại hội trường B6, khu I.

Các khóa học miễn phí này do Khoa Ngoại ngữ tổ chức ở mỗi học kỳ nhằm tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên học thêm một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh cũng như mở rộng kiến thức về văn hóa của các nước Pháp, Bỉ, Hàn, Đài Loan. Tất cả các khóa học đều do giảng viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy trong 3-4 tháng. Học viên phải có khả năng sử dụng ngôn ngữ ở trình độ sơ cấp sau khi kết thúc khóa học để được cấp chứng chỉ.

Đến dự buổi trao giấy chứng nhận có TS. Nguyễn Thị Phương Nam, Trưởng khoa Ngoại ngữ, các giảng viên đứng lớp và giảng viên khoa Ngoại ngữ. TS. Nguyễn Thị Phương Nam nói: “Cô trân trọng sự đóng góp của quý thầy, cô tình nguyện viên, đặc biệt là hai bạn đến từ trường Đại học Inha - Hàn Quốc đã nhiệt tình giảng dạy và giới thiệu văn hoá đến sinh viên khoa Ngoại ngữ trường Đại học Trà Vinh.”

Cô Phan Hoàng Minh, chuyên viên phòng Tạp chí khoa học, tham gia khóa tiếng Pháp nói: “Đây là cơ hội cho cả sinh viên và giảng viên không chỉ biết thêm một ngoại ngữ mà còn hỗ trợ cho việc học cao hơn sau này.”

Một trong những sinh viên tham gia khóa học tiếng Hàn, bạn Trần Thị Mỹ Hoàng nói: “Em rất vui vì ngoài học tiếng Anh, Khoa Ngoại ngữ còn tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận nhiều ngôn ngữ khác nhau, tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.”

Tin: Hiếu Thảo, Mộng Ngọc


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2018

BÀI GIẢNG

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

000127294613 guests

Your IP:10.1.1.92