ĐHTV - Tối 14.09.2017, Khoa Ngoại ngữ tổ chức buổi trao tặng giấy khen cho thành viên thường trực của Câu lạc bộ tiếng Anh (ESC) và buổi sinh hoạt ESC đầu tiên trong năm học mới (2017-2018) tại sảnh Tòa Nhà B1, Khu I.

Mở đầu chương trình là phần giới thiệu, giao lưu giữa các tình nguyện viên Hoa Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc, các cựu sinh viên và sinh viên đang theo học tại Khoa.

Thạc sĩ Khâu Hoàng Anh – Phó trưởng Bộ môn tiếng Anh trao tặng giấy khen cho 32 thành viên có những đóng góp tích cực cho ESC trong Học kỳ II, năm học 2016 – 2017. Sau mỗi học kỳ, Khoa Ngoại ngữ đều trao tặng món quà tinh thần này để ghi nhận sự đóng góp và làm động lực cho các bạn sinh viên tiếp tục phát triển các hoạt động của ESC trong thời gian tới. 

Thầy Khâu Hoàng Anh nói: “Khoa rất trân trọng và ghi nhận sự đóng góp của các bạn sinh viên. Hi vọng rằng các bạn sẽ đem đến các hoạt động sáng tạo và thu hút hơn nữa trong năm học mới này. Đặc biệt, hôm nay dù trời mưa rất to, nhưng các Tình nguyện viên, sinh viên các Khóa vẫn đến tham dự và nhiệt tình tham gia hoạt động.”

Chủ đề của ESC đầu năm nay là “Learning Styles”. Hai giảng viên Hoa Kỳ, Cô Jessica Obi và Cô Shachi Watase chia sẻ thông tin hữu ích về phương pháp học của người Mỹ. Sinh viên rất hào hứng bày tỏ quan điểm và đặt những câu hỏi thú vị góp phần cho hoạt động trở nên sôi nổi.

Cô Shachi Watase nói: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia ESC tại Khoa Ngoại ngữ. Sinh viên chuyên ngữ rất năng động và nói tiếng Anh rất tốt. Tối nay, tôi rất vui khi được quen biết thêm nhiều người. Tôi nhất định sẽ đến ESC hàng tuần để cùng tham gia các hoạt động hữu ích này.”

Sinh viên La Văn Qui, DA14NNAB, nói: “Hôm nay em rất vinh dự khi nhận được giấy khen. Món quà vô giá này sẽ giúp em có thêm động lực để cùng các bạn đưa ra các hoạt động ý nghĩa hơn trong năm học mới. Đây là ngày đầu tiên nhóm em bắt đầu tổ chức ESC sau thời gian nghỉ hè, em rất xúc động khi giáo viên và các bạn vẫn đến tham dự dù trời mưa rất to. Em hứa sẽ cố gắng hết sức mình để không phụ lòng Thầy, Cô và các bạn.”

Buổi sinh hoạt khép lại với đoạn video hài hước về phương pháp học không những đem lại tiếng cười mà còn cung cấp cho người tham dự những cụm từ tiếng Anh hữu ích.

Sự háo hức và lòng nhiệt huyết của các thành viên thường trực ESC hứa hẹn đem đến môi trường rèn luyện tiếng Anh đầy niềm vui và mới mẻ trong năm học 2017-2018.

Tin, ảnh: Nhã Phương


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2019

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0001717151Your IP:10.1.1.92