Năm học 2017 – 2018, Khoa Ngoại ngữ tiếp nhận năm giảng viên quốc tế đến giảng dạy các học phần tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Hàn và tiếng Hoa thông qua các chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Trà Vinh, Khoa Ngoại ngữ với các tổ chức giáo dục uy tín quốc tế.

Hằng năm, các chuyên gia từ Hoa Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc đều đến công tác và giảng dạy tại Khoa Ngoại ngữ.

Trưởng Khoa ngoại ngữ, Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Nam nói: “Các tổ chức trên đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài với Trường Đại học Trà Vinh (TVU) cũng như Khoa Ngoại ngữ. Khoa rất quý và trân trọng khi các giảng viên vượt khoảng đường rất xa đến với một nền văn hóa khác biệt. Các giảng viên rất năng động và đều có kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ. Do đó, Khoa tin rằng sinh viên Khoa sẽ phát triển kỹ năng ngôn ngữ và mở rộng sự hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau khi học cùng các giảng viên bản xứ.”

Đây là năm thứ ba các giảng viên Hoa Kỳ được giới thiệu bởi các tổ chức Fullbright English Teaching Assistant (ETA), Teachers for Vietnam (TFV) đến Đại học Trà Vinh giảng dạy và tham gia các hoạt động học thuật tại Khoa Ngoại Ngữ.

Năm nay, hai giảng viên đến từ Hoa Kỳ là Cô Jessica Obi và cô Sachi Watase. Cô Jessica Obi tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường Đại học Washington. Cô đã từng giảng dạy tiếng Anh tại trường Đại học Châu Á dành cho Phụ nữ. Cô Sachi Watase tốt nghiệp cử nhân từ đại học California và có kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng đọc – viết cho trẻ em ở California.

Theo cam kết hợp tác song phương về việc trao đổi chuyên gia Tiếng Hàn giữa Đại học Inha và Khoa Ngoại ngữ - TVU, năm nay Đại học Inha tiếp tục cử một chuyên gia tiếng Hàn đến giảng dạy tại Khoa. Thầy Chung Woong Hee tốt nghiệp cử nhân ngành Lịch sử, trường Đại học Inha sẽ phụ trách học phần tiếng Hàn trong năm học 2017-2018.

Đối với học phần tiếng Hoa, đây là năm thứ ba Khoa Ngoại ngữ tiếp nhận giảng viên tiếng Hoa thuộc Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc đến dạy tại Khoa. Cô Lu Min-Jung và Cô Wu Meng-Ying sẽ giảng dạy học phần tiếng Hoa, đồng thời trực tiếp đứng lớp các buổi học Ngoại khóa tiếng Hoa cho sinh viên chuyên ngữ ở trình độ cơ bản.

Tin: Ngọc Tài, Nhã Phương


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2019

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0001717205Your IP:10.1.1.92