KHOA NGOẠI NGỮ, 28.7.2014 – Trong những ngày diễn ra chiến dịch mùa hè xanh, Đoàn khoa Ngoại Ngữ kết hợp với Chi hội Thành Phố tổ chức các chuyến thăm hỏi và tặng quà cho các chiến sĩ thường trực ở 14 mật trận thuộc các huyện Châu Thành, Tiểu Cần, Duyên Hải và Trà Cú thuộc tỉnh Trà Vinh.

Bên cạnh những lời thăm hỏi động viên, khích lệ tinh thần chiến sĩ là món dưa mắm mà Khoa và Chi hội Thành Phố kết hợp làm gửi đến chiến sĩ, nhằm hỗ trợ phần nào trong các buổi ăn cho các chiến sĩ. Mỗi đội nhận được 10kg dưa mắm làm bằng dưa leo và củ cải trắng, một chai nước tương và 1kg đường.


Sinh viên tình nguyện hè tại xã Hòa Minh, huyện Châu Thành

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ tham gia tình nguyện hè vượt chỉ tiêu

Chiến dịch mùa hè xanh năm 2014 nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bạn sinh viên từ các chi đoàn. Riêng Khoa ngoại ngữ là một Đoàn khoa mới tách với số lượng sinh viên không nhiều nhưng đã số sinh viên tham dự đã vượt chỉ tiêu yêu cầu của Nhà trường lên có trên 20 sinh viên tham gia ở các địa bàn khác nhau trong tỉnh.

Sự tham gia hăng hái nhiệt tình của các bạn đã làm phong phú thêm chương trình ôn tập hè đặc biệt là môn Tiếng Anh cho trẻ em ở các vùng sâu, vùng xa ít có cơ hội được tiếp cận với môn ngoại ngữ này.Nguyễn Thị Yến Thy (thứ ba từ trái) sinh viên năm 3 cử nhân Ngôn ngữ Anh (DA11AVBPD) và Lê Minh Tâm (thứ sáu từ trái) sinh viên cao đẳng Ngôn ngữ Anh (lớp CA12AV) tại Long Hữu, Duyên Hải.

Các chiến sĩ của Khoa Ngoại Ngữ rất nhiệt huyết trong các nhiệm vụ được giao phó nhằm góp phần mang lại hiệu quả chung cho toàn đội nói riêng cũng như Đại học Trà Vinh nói chung.

Chiến dịch sinh viên tình nguyện hè diễn ra từ ngày 13.7.2014 và sẽ kéo dài một tháng.

Bài & ảnh: Võ Thị Thùy Dương


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2023

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0002794346


Your IP:10.1.1.226
Gọi 0918702817
Chat Zalo:0918702817
Facebook Messenger