TRÀ VINH 10.11.2014 – Tại Hội nghị các đại học Úc-Á về Môi trường (Australasian Campuses Towards Sustainability Conference) lần thứ 14 diễn ra tại Hobart (Úc) trong ba ngày 5-7 tháng 11, các hoạt động Green Campus của sinh viên Khoa Ngoại ngữ và các Khoa khác của Đại học Trà Vinh đã được trình bày trong hai bài tham luận (bình duyệt) và trên áp-phích được chọn để trưng bày tại Hội nghị.

Poster tại Hội nghị Quốc tế ACTS

Tiến sĩ François Malherbe và Tiến sĩ Vivienne Waller của Đại học Swinburne Úc, và Tiến sĩ Hồ Đắc Túc của Khoa Ngoại ngữ Đại học Trà Vinh, là đồng tác giả của hai bài tham luận “Innovating campus sustainability projects through international collaborative engagements”, và Green transformations at a university campus in Vietnam.”
 

Từ thành phố cực nam nước Úc là Hobart, Tiến sĩ François Malherbe cho biết các hoạt động bảo vệ môi trường của cộng đồng Đại học TVU được tán thưởng và được coi là nỗ lực đặc biệt của một trường đại học trẻ nhưng có tầm nhìn chiến lược về bảo vệ và giáo dục môi trường.

Cam kết cùng cộng đồng đại học thế giới bảo vệ môi trường của Tiến sĩ Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng TVU khi ông ký Tuyên bố Talloires vào tháng 10 năm 2013 cũng được đề cập trong hội nghị.

Với chủ đề “Bridging Divides: Connections for holistic sustainability”, Hội nghị ACTS lần thứ 14 không chỉ có đại học ở Úc và Á châu tham dự, mà còn có đại diện của các trường đại học từ Anh quốc và Hoa Kỳ.


Tiến sĩ Francois giới thiệu Hoạt động Xanh của TVU

Hình ảnh và hoạt động của TVU tại Hội nghị là kết quả của Đề án Quốc tế Đại học Xanh giữa Swinburne University of Technology và Đại học Trà Vinh diễn ra vào tháng 1 năm 2014.

Giảng viên và sinh viên Swinburne sẽ đến Đại học Trà Vinh vào đầu tháng 1 năm 2015 để cùng TVU tiếp tục thực hiện mục tiêu của Đề án.


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2023

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0002799503Your IP:10.1.1.226
Gọi 0918702817
Chat Zalo:0918702817
Facebook Messenger