Tháng 11 đã đến, xua đi những cái nóng oi bức và những cơn mưa nặng hạt. Thay vào đó là những cơn gió hiu hiu se se lạnh. Nhằm mở đầu cho những ngày đầu tháng 11 thêm ấm áp hơn, lúc 18 giờ 30 phút tối ngày 6.11.2014 vừa qua, Câu lạc bộ Tiếng Anh (ESC) đã thảo luận chủ đề ‘Hello, November - Xin chào tháng 11’ tại sảnh tòa nhà B1.

Tuần đầu tiên của tháng 11 cũng trùng với thời điểm lễ hội Ok Om Bok của đồng bào dân tộc Khmer nhưng các bạn vẫn tham gia nhiệt tình. Chương trình tuần này đã giúp các bạn sinh viên khoa Ngoại Ngữ cũng như các bạn đến từ bên ngoài đã có dịp trổ tài để thể hiện ai sẽ là người nhanh nhạy nhất trong trò chơi ‘Who is smarter?’ qua phần gợi ý của từng câu hỏi.

Tiếp đến các bạn được giáo viên Hoa Kỳ là thầy Benjamin Kahn hướng dẫn bài hát vui nhộn ‘Three little birds’.

Các bạn đang tập trung tham gia trò chơi ‘ Who is smarter’

Phần thảo luận đã tạo cơ hội cho nhiều bạn thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình sau khi được xem một đoạn Video clip ngắn, ý nghĩa. Âm nhạc luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi chúng ta, do đó đến phần game ‘What is the song?’ ai ai cũng phấn khích dù đây đã là game cuối của buổi sinh hoạt tuần này.

Câu lạc bộ tạm chia tay các bạn lúc 8 giờ 30 và hẹn gặp lại trong tuần kế tiếp.

Các bạn thành viên ESC đang kiểm tra đáp án cho các đội chơi.

Bài viết: Võ Thị Thùy Dương.

Your IP:18.216.190.167