Ngày 26/02/2023, vào lúc 16h00 CLB Tiếng Hoa TVU đã tổ chức buổi giao lưu sinh hoạt tháng 2 với chủ đề "完美队友"(Cặp đôi hoàn hảo) tại Sảnh B5, Khoa Nông nghiệp Thủy sản, Trường Đại Học Trà Vinh.

Trong buổi sinh hoạt có sự tham gia của các giảng viên Khoa Ngoại ngữ và các bạn yêu thích tiếng Trung trong và ngoài trường.


Mở đầu buổi sinh hoạt là phần khởi động với trò chơi "Đoán tên đồ vật". Các bạn được chia đội chơi và đại diện đội chơi tiến hành mò đồ vật trong thùng sau đó dùng tiếng Trung diễn tả cho đội mình đoán món đồ trong thùng là gì, thông qua trò chơi các bạn học được từ mới và củng cố từ vựng tiếng Trung về đồ vật. Ngoài ra, đội thắng còn được nhận phần quà hấp dẫn do Ban Tổ chức chuẩn bị.


Tiếp đến là trò chơi chính vô cùng hấp dẫn mang tên "Cặp đôi hoàn hảo". Các bạn được bắt cặp 2 người với nhau và lần lượt trả lời câu hỏi BTC chuẩn bị, nếu câu trả lời của 2 bạn trùng khớp với nhau thì tiếp tục tiến vào vòng trong. Qua trò chơi này, các thành viên tham gia có thể hiểu nhau hơn, thân thiết hơn, gắn kết hơn và quan trọng là được thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.


Sau các trò chơi thì giảng viên và các bạn tham gia sinh hoạt đã dùng tiếng Trung để trò chuyện cùng nhau. Hoạt động này vừa giúp mọi người tìm hiểu lẫn nhau, vừa nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung cho các bạn tham gia.


Tin: Vân Anh
Ảnh: Thúy Phượng


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2023

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0003208396Your IP:3.238.112.198
Gọi 0918702817
Chat Zalo:0918702817
Facebook Messenger