Lễ tình nhân được tổ chức vào ngày 14 tháng 2 năm 2023 tại Đại học Trà Vinh (TVU) vơi sự tham gia của gần 30 sinh viên thuộc Khoa Ngoại ngữ. Hội thảo đã mang lại những trải nghiệm thú vị cho sinh viên TVU, mà chưa bao giờ họ được tổ chức ngày lễ này trước đây.

Ảnh: Cô Jade cùng một số sinh viên tham dự Hội thảo.

Vào ngày lễ tình nhân, tình nguyện viên từ Fulbright, cô Jade Isabella đã tổ chức workshop Ngôn ngữ tình yêu. Chuyên gia Fulbright, Tiến sĩ Lynda Boyer đã tham gia workshop này tại TVU.

Trong buổi workshop, cô Jade đã giới thiệu những từ vựng và thành ngữ liên quan đến tình yêu, sự quý mến và sự đánh giá cao. Học sinh áp dụng những gì đã học bằng cách viết một bức thư tình và chơi trò “quay chai”.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ tìm hiểu về lịch sử của ngày Lễ tình nhân và những phong tục độc đáo về ngày lễ này trên khắp thế giới. Sau đó, những người tham gia đã thảo luận về các truyền thống ở Hoa Kỳ và Việt Nam.

Cả học sinh và cô Jade đã kết thúc buổi hội thảo bằng cách nghe những bản tình ca cổ điển và kiểm tra khả năng nghe ngôn ngữ thông qua phần điền vào phần lời bài hát được phát. Sinh viên thể hiện tình yêu của mình với Taylor Swift bằng cách hát theo. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời đối với sinh viên TVU.

Người viết: Bích Ngân


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2023

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0003123624Your IP:3.238.235.248
Gọi 0918702817
Chat Zalo:0918702817
Facebook Messenger