--Facebook/Zalo 0911202707[X]

ĐHTV – Sáng ngày 17.11.17, trên 70 sinh viên năm cuối Cao đẳng và Đại học ngành Ngôn ngữ Anh dự buổi tập huấn chuyên đề về Viết Học thuật tại Khoa Ngoại ngữ dưới sự hướng dẫn của nhà văn Elizabeth Potvin

Tiến sĩ Elizabeth Potvin đang giảng dạy văn chương và ngôn ngữ tại Đại học Vancouver Island (VIU) – Canada. Cô cũng giảng dạy tiếng Anh tại các trường danh tiếng ở Châu Âu và sáng tác nhiều tác phẩm văn học.

Nhà văn Elizabeth Potvin nói: “Tôi ấn tượng với sinh viên khoa Ngoại ngữ. Các bạn nhiệt tình đọc và phân tích tài liệu và đặc biệt thảo luận nhiệt tình.”

Sinh viên Nguyễn Hữu Phát, DA14NNAA nói: “Đây là buổi tập huấn mang tính học thuật cao và ý nghĩa trong việc nâng cao kiến thức về kỹ năng viết cho sinh viên chuyên ngữ. Buổi tập huấn giúp em xác định được những điều kiện cần cho mỗi một dạng bài viết. Từ đó, em có thể cải thiện kỹ năng viết của mình tốt hơn khi làm hồ sơ xin học bổng sau này.”

Sinh viên năm cuối Lý Minh Thư nói: “Em hiểu rõ hơn các dạng bài viết và cách viết mỗi thể loại cho phù hợp, lại được luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh khi được hướng dẫn bởi chuyên gia nước ngoài.”

Tin: Nhã Phương
Ảnh: Ngọc Huyền


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2020

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0001940212Your IP:10.1.1.226