Get together là chương trình văn nghệ truyền thống của Khoa Ngoại ngữ nhằm tạo phong trào sinh hoạt văn hóa, văn nghệ vui tươi đồng thời cũng tạo điều kiện cho các sinh viên ngành tiếng Anh thực hành kỹ năng ngôn ngữ.

Năm nay, chương trình văn nghệ với chủ đề “imagine THE WORLD” sẽ diễn ra vào lúc 18:30 ngày 14 tháng 12 (Thứ năm) tại Sảnh Khoa Nông nghiệp – Thủy sản Khu 1, Đại học Trà Vinh.

Tập thể giảng viên đến từ Pháp, Mỹ, Phillipines, Đài Loan và Hàn Quốc cùng sinh viên chuyên ngữ sẽ cùng trình diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa. Ngoài sự tham gia của sinh viên chuyên ngữ, sự kết hợp của sinh viên không chuyên cũng sẽ góp phần cho chương trình thêm đa dạng và thúc đẩy phong trào học tiếng Anh tại trường.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến các tiết mục thật ấn tượng, ý nghĩa với đa dạng tiết mục như hát, múa truyền thống, nhảy đương đại, mash – up, kịch và game show.

Để chuẩn bị cho đêm trình diễn sắp tới, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi tuyển chọn kỹ lưỡng, đầu tư công phu và tổ chức diễn thử để đóng góp cho từng tiết mục hoàn thiện hơn. Lần tập dợt thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 11.

Đây là chương trình âm nhạc miễn phí và hân hoan chào đón tất cả mọi người cùng đến thưởng thức.

Your IP:18.222.125.171