Trường Đại học Trà Vinh, tối ngày 05.12.2017, tại Hội trường Khoa Nông nghiệp Thủy sản, Khu 1, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo Khoa, Bộ môn với 115 sinh viên đại diện cho hơn 450 sinh viên các khóa đang theo học tại Khoa.   

Đây là buổi đối thoại thường niên giữa lãnh đạo Khoa, quý thầy cô giảng viên cùng sinh viên đang theo học nhằm giúp sinh viên trao đổi ý kiến, chia sẻ những vướng mắc, khó khăn trong quá trình học tập. Từ đó, tạo được cầu nối gắn kết giữa sinh viên với ban lãnh đạo Khoa, Bộ môn.

Đến với buổi đối thoại các bạn sinh viên đã đặt ra các câu hỏi xoay quanh các vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo, cách làm khóa luận tốt nghiệp, hay cơ hội việc làm sau khi ra trường. Bên cạnh đó, các bạn cũng đã bày tỏ những suy nghĩ, nguyện vọng của mình trong thời gian học tập và rèn luyện tại Khoa.

Phát biểu tại buổi đối thoại, Thầy Khâu Hoàng Anh, Phó trưởng Bộ môn cho biết: “Buổi đối thoại giữa Khoa, Bộ môn với sinh viên là một hoạt động thường niên rất có ý nghĩa vì tạo điều kiện để sinh viên trình bày các câu hỏi, thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng của mình.”

Sinh viên năm ba Võ Thị Thanh Mai - DA15NNAD đặt câu hỏi trong buổi đối thoại

Bạn Nguyễn Hữu Phát, sinh viên năm cuối lớp DA14NNA khóa 2014 nói: “Buổi đối thoại này là một buổi giao lưu thiết thực giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên chuyên ngữ. Nhờ vào buổi đối thoại này, những khúc mắc liên quan đến vấn đề học thuật, quá trình thực tập và làm luận văn của em cũng như các bạn sinh viên năm cuối đã được giải đáp.” 

Sinh viên năm nhất Chung Mỹ Phúc DA17NNAA khóa 2017 phát biểu: “Em cảm thấy không khí của buổi đối thoại rất thân mật và thoải mái. Những thắc mắc của các bạn sinh viên cũng đã được quý thầy cô nhiệt tình giải đáp và qua đó cũng giúp em có thêm được những định hướng học tập trong thời gian sắp tới.”  

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh trao quà cho ba bạn sinh viên có câu hỏi hay 

Cuối buổi đối thoại, Ban lãnh đạo Khoa, Bộ môn đã chọn ra ba bạn sinh viên có câu hỏi hay nhất để trao phần thưởng.

Buổi trò chuyện giữa thầy và trò Khoa Ngoại ngữ đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ kinh nghiệm đầy tâm huyết đến từ thầy cô, cũng như các bạn sinh viên năm cuối dành cho các khóa đàn em.

Ban lãnh đạo Khoa, Bộ môn chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên

Tin, ảnh: Tô Thị Ngọc Huyền


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2020

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0001888014Your IP:10.1.1.226