ĐHTV – Tối ngày 14.12.2017, hàng trăm khán giả đã đến thưởng thức Đêm văn nghệ truyền thống – Get together 2017 do Khoa Ngoại ngữ tổ chức tại khu I.

Get Together là chương trình văn nghệ truyền thống đã được duy trì tổ chức trong hơn mười năm qua. Sinh viên các khóa kết hợp với nhau để lên ý tưởng, dàn dựng và biểu diễn với đa dạng các tiết mục. Đặc biệt, sự kết hợp biểu diễn giữa sinh viên với các tình nguyện viên và giảng viên từ Mỹ, Pháp, Hàn, Đài Loan và Phillipines đã tạo thêm điểm nhấn cho chương trình.

Hiệu trưởng Đại học Trà Vinh, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, trong lời khai mạc đã ghi nhận ý nghĩa của chương trình này và trân trọng cám ơn tình nguyện viên, giảng viên nước ngoài đã cộng tác và đóng góp cho Nhà trường cũng như Khoa Ngoại ngữ.

Chủ đề “imagine THE WORLD” – Hãy tưởng tượng về thế giới, ý tưởng này xuất phát từ câu nói nổi tiếng của họa sĩ người Tây Ban Nha, Pablo Picasso “Everything you can imagine is real.” Các bạn sinh viên đã thể hiện rõ thông điệp này đến khán giả bằng kỹ năng sáng tạo, phong cách độc đáo, năng động trong từng bước nhảy, trang phục ấn tượng trong tiết mục thời trang hay khả năng diễn xuất ở từng phân cảnh của vở kịch.

Anh Phạm Minh Tâm, cựu sinh viên Khoa Ngoại ngữ khóa 2007 nói: “Tôi khá là bất ngờ với các màn trình diễn được đầu tư công phu. Đặc biệt, vở kịch “Tấm Cám” đã được các bạn tái hiện lại một cách mới mẻ, mang lại tiếng cười cho khán giả nhưng không thiếu giá trị nhân văn.”

Mười bốn tiết mục đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho hàng trăm khán giả với nét đặc sắc riêng. Bắt đầu chương trình là màn trình diễn sôi động 'Blood Sweat and Tears' của nhóm sinh viên chuyên ngữ năm ba. Không khí chương trình liên tục thay đổi từ giai điệu sâu lắng qua bài hát chủ đề “We are the world”, thể hiện qua giọng hát của giảng viên nước ngoài đang công tác tại Khoa, Trường và sinh viên chuyên ngữ đến bước nhảy vui nhộn của 'Despacito', khiến người nghe thấy vui vẻ và muốn nhún nhảy theo điệu nhạc.

Tiết mục song ca của Cô Dorothée Déjardin giảng viên tiếng Pháp đang giảng dạy tại Khoa Ngoại ngữ và Thầy Benjamin David Kahn, giảng viên từng giảng dạy tại Khoa qua bài hát “Hotel California” đã đem đến một cảm xúc đặc biệt của thể loại nhạc rock cổ điển và tiếng đàn ghi ta giữa không gian của sân khấu mở.

Bạn Chung Mỹ Phúc, sinh viên năm nhất, tham gia tiết mục “Rather be” nói: “Đây là năm đầu tiên em tham gia chương trình. Em cám ơn Khoa đã cho em cơ hội và góp ý cho em để em có thể tự tin biểu diễn. Chương trình đã để lại trong em nhiều kỷ niệm đáng nhớ.”

Nhóm thực tập sinh Phillpines đã khép lại chương trình với giai điệu tươi vui qua ca khúc giáng sinh để lại trong lòng khán giả dư âm rộn ràng chào đón giáng sinh 2017.

Thầy Hiệu trưởng đã ở lại cùng thưởng thức trọn vẹn đêm văn nghệ và rất ấn tượng với sự tiến bộ về năng lực ngoại ngữ, phong cách tự tin, cũng như sự đầu tư nghiêm túc của các bạn sinh viên qua từng năm.


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2020

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0001888269Your IP:10.1.1.226