ĐHTV – Tối ngày 25.1.2018, Khoa Ngoại ngữ tổ chức trao giấy khen cho 43 sinh viên là những thành viên thường trực trong Ban tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh (ESC) thuộc Khoa trong Học kỳ I, năm học 2017-2018 tại sảnh B1. 

Kết thúc mỗi học kỳ, Khoa Ngoại ngữ trao tặng giấy khen cho các thành viên Ban chủ nhiệm ESC nhằm ghi nhận sự đóng góp nhiệt tình của các bạn cho hoạt động của ESC và khích lệ tinh thần để các bạn tiếp tục phát triển ESC. Năm nay, thành viên Ban tổ chức nhiều hơn với sự tham gia của giảng viên, tình nguyện viên, sinh viên chuyên ngữ ở đa dạng các khóa từ 2014 – 2017 và một sinh viên không chuyên đến từ Khoa Kinh tế, Luật. Do đó, các hoạt động trở nên phong phú hơn và phù hợp với sinh viên từng khóa.

Phó trưởng Bộ môn tiếng Anh, Ths. Khâu Hoàng Anh, nói: “ESC sẽ không thành công nếu không có sự đóng góp của các bạn sinh viên cùng với sự hỗ trợ của thầy, cô Khoa Ngoại ngữ, tình nguyện viên. Trong đó, các bạn sinh viên là trụ cột, đã thiết kế các hoạt động thú vị, bổ ích xoay quanh mục tiêu phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh cho người tham dự, đồng thời các bạn là những người dẫn chương trình tài năng đã thu hút người nghe hòa mình vào các hoạt động.”

Ths. Khâu Hoàng Anh trao giấy khen cho Ban chủ nhiệm ESC

Được biết, trước khi bắt đầu học kỳ II, 2017 – 2018, ESC đã thảo luận, lên danh sách các chủ đề phù hợp cho từng tháng, bổ sung thêm các kỳ thi tiếng Anh, buổi trò chuyện cùng với giảng viên bản xứ đan xen với các trò chơi, thảo luận và tiếp nhận thêm các bạn sinh viên có năng lực ngoại ngữ, năng nổ để tiếp nối các bạn sinh viên sắp ra trường và xây dựng ESC vững mạnh hơn. 

Sinh viên Nguyễn Minh Nhựt, DA14NNAB nói: “ESC là ngôi nhà chung để em và các bạn cùng nhau đưa ra những hoạt động ý nghĩa, tạo ra môi trường rèn luyện tiếng Anh cho người tham dự. Em rất hạnh phúc khi nhận được giấy khen và trân trọng sự quan tâm của Khoa dành cho chúng em. Hi vọng rằng các bạn khóa sau sẽ tiếp tục thay em và các bạn sắp ra trường phát triển ESC ngày một hấp dẫn hơn.”

Khoa Ngoại ngữ luôn dành sự quan tâm và tạo điều kiện để ESC luôn vững mạnh, tạo môi trường học thuật để rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ và sân chơi thoải mái để giảm áp lực cho các bạn sinh viên sau giờ học. ESC hứa hẹn sẽ đem đến các hoạt động tươi vui nhưng không kém tính chất học thuật cho người tham dự trong học kỳ II, 2017 – 2018.

Tin: Nhã Phương

Ảnh: Ngọc Huyền


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2021

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0002124316Your IP:10.1.1.226