KNN- Ngày 17.1.18 Khoa Ngoại ngữ tiếp nhận hơn 60 quyển sách tiếng Hàn do Đại học Inha, Hàn Quốc trao tặng tại thư viện Khoa. 

Khoa Ngoại ngữ - TVU và Đại học Inha đã hợp tác song phương được hai năm. Hiện tại, có 1 giảng viên và 2 thực tập sinh tiếng Hàn làm việc tại Khoa Ngoại ngữ. Trong lần đến thăm Trường Đại học Trà Vinh, giáo sư Choi Byung Wook, Trưởng Bộ môn Lịch sử, Đại học Inha đã gợi ý tặng sách tiếng Hàn bổ sung thêm vào thư viện Khoa để tạo điều kiện cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ tăng thêm nguồn sách rèn luyện kỹ năng tiếng Hàn. 

Được biết, thông qua sự giới thiệu của Giáo sư Choi Byung Wook, Hội Cựu sinh viên Khoa Lịch sử, Đại học Inha đóng góp khoảng 300 USD để mua sách. Bên cạnh đó, một số giáo sư của trường Đại học Inha cũng hỗ trợ thêm kinh phí và một số sách. Tổng số kinh phí sách gửi về Khoa là 500 USD. 

Tất cả số sách đều viết bằng tiếng Hàn với đa dạng thể loại như sách tự học tiếng Hàn trình độ cơ bản, Học tiếng Hàn qua thành ngữ và tục ngữ, truyện Thủy Hử, Tam quốc chí. Ngoài ra, còn có tuyển tập truyện tranh Lịch sử Nước Hàn với nội dung đơn giản, hình ảnh thú vị và các câu chuyện tiểu thuyết lãng mạn. 

Tất cả sách được lưu trữ tại Bộ môn tiếng Hàn, phòng B11.212. Giảng viên và sinh viên có thể liên hệ văn phòng Khoa để đến đọc và đăng ký mượn. 

Tin và ảnh: Nhã Phương


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2020

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0001888041Your IP:10.1.1.226