KNN – Sáng ngày 12.2.2018, Khoa Ngoại ngữ tổ chức họp mặt cuối năm, đón chào năm mới và cùng thảo luận công tác tuyển sinh cho năm 2018 tại B11.209.

Trước thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, cán bộ, giảng viên Khoa Ngoại ngữ họp mặt để cùng nhau trò chuyện, ôn lại kỷ niệm và chúc tết nhau với không khí vui tươi đón chào năm mới.

Bên cạnh đó, Thầy, Cô thảo luận về phương thức tuyển sinh cho thời gian tới với sự tư vấn của Ông Nguyễn Đồng Khởi, Giám Đốc Trung tâm Truyền thông và Quảng bá Cộng đồng, Trường Đại học Trà Vinh để kịp tiến độ cho công tác tuyển sinh năm 2018.

Ông Nguyễn Đồng Khởi nói: “Việc quảng bá tuyển sinh không phải là một việc đơn giản. Bên cạnh chú trọng đến các yếu tố quan trọng như chất lượng đào tạo, mở ngành mới, quan tâm đến sinh viên đang theo học tại trường, tính trung thực khi quảng bá là yếu tố không thể thiếu để thực hiện công tác tuyển sinh đạt hiệu quả.”

Hiện tại, các thành viên trong Ban tư vấn tuyển sinh của Khoa đang thực hiện các bước để giới thiệu hình ảnh của Trường Đại học Trà Vinh nói chung và của Khoa Ngoại ngữ nói riêng đến với các trường THPT khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long qua mạng xã hội (Facebook) và trang web Khoa. Ngoài ra, các giảng viên viết và đăng lên trang web các bài học thuật về cách học các kỹ năng tiếng Anh. Đặc biệt, sinh viên của Khoa cũng góp phần làm đa dạng trang web bằng các bài cảm nhận về chủ đề học thuật trong gốc “Student Voice”.

Sau kỳ nghĩ lễ, Khoa sẽ duy trì kết nối với các trường và tiến hành các bước tiếp theo như kế hoạch đã đề ra.

Tin: Nhã Phương


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2021

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0002124251Your IP:10.1.1.226