--Facebook/Zalo 0911202707[X]

(TVU) – Ngày 1.10, Khoa Ngoại ngữ vừa cho biết, khoa đã bổ sung và tiếp tục giới thiệu đến sinh viên một không gian Văn hóa Hàn Quốc đặt tại phòng B11.212, sẽ là nơi cho các sinh viên đến giao lưu học tiếng Hàn với người bản xứ.

Trên cơ sở đó, Phòng Tiếng Hàn được này được trang trí bởi những bức tranh mang đậm chất văn hóa và truyền thống của người Hàn. Và bộ trang phục truyền thống của người phụ nữ Hàn quốc, Hanbok (한복), cũng đã được trưng bày tại đây.

Hiện nay, Khoa Ngoại ngữ đã hợp tác song phương với Trường Đại học Inha, Hàn Quốc. Theo đó, hằng năm sẽ có bốn thực tập sinh người Hàn của Đại học Inha đến và làm việc tại Khoa.

Trong một lần đến thăm Trường Đại học Trà Vinh, GS. Choi Byung Wook, Trưởng Bộ môn Lịch sử, Đại học Inha đã tặng 60 đầu sách tiếng Hàn cho Khoa Ngoại ngữ, nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên của Khoa có thêm nguồn học liệu rèn luyện kỹ năng tiếng Hàn.

Đồng thời, một số giáo sư và Hội Cựu sinh viên Bộ môn Lịch sử tại Đại học Inha cũng đã đóng góp vào tủ sách tiếng Hàn này để làm phong phú thêm tài liệu cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

Khoa đã đưa tiếng Hàn vào chương trình giảng dạy từ năm 2016, bên cạnh tiếng Pháp và tiếng Hoa. Mục đích nhằm tăng cơ hội việc làm cho sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh sau khi tốt nghiệp. 

Mộng Ngọc – Ngọc Huyền


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2020

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0002004120Your IP:10.1.1.226