--Facebook/Zalo 0911202707[X]

TVU – Trong hai ngày 13.10 và 14.10, Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ khóa I (2016 – 2018) cho 11 học viên cao học ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh tại phòng B21.101, khu I.

Tham dự hội đồng đánh giá có các phó giáo sư, tiến sĩ đến từ các trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Cần Thơ, Đại học Kiên Giang và Đại học Trà Vinh.

Buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ diễn ra trong không khí trang trọng, mang tinh thần trao đổi học thuật. Các học viên tham gia buổi bảo vệ đã lựa chọn 11 đề tài khác nhau về các kỹ năng ngôn ngữ, từ vựng và phát triển chương trình đào tạo.

TS. Nguyễn Thị Phương Nam chụp ảnh cùng các học viên mà TS. hướng dẫn

Tại buổi lễ bảo vệ, 11 học viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung luận văn của mình trong vòng 20 phút. Sau đó, các thành viên của hội đồng đã đặt ra nhiều câu hỏi nhằm kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn và kiến thức thức thực tế của học viên. Bên cạnh đó, hội đồng cũng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức trình bày cho các luận văn. Trên cơ sở đó, các chủ nhiệm đề tài cần chỉnh sửa, hoàn thiện nghiên cứu của mình một cách tốt nhất.

Hầu hết các đề tài đều được hội đồng đánh giá có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao; các số liệu, tài liệu được thu thập một cách khoa học. Học viên cao học khóa II và khóa III cùng chuyên ngành cũng đã đến tham dự buổi bảo vệ luận văn để học hỏi kinh nghiệm phục vụ cho việc thực hiện các đề tài trong thời gian tới.

Luận văn “The effect of using language games on Vietnamese young leaners’ EFL vocabulary retention: A case study of Phuong Thanh C primary school in Tra Vinh province” đã nhận được số điểm cao nhất từ hội đồng chấm luận văn. Đặc biệt, trong số 11 đề tài nghiên cứu và bảo vệ trước hội đồng, có 02 đề tài được đăng dưới hình thức bài báo trên The International Journal of Humanities and Social Studies (ISSN 2321 – 9203) và 01 đề tài được đăng dưới dạng bài báo Hội thảo Khoa học “Dạy – học ngoại ngữ và nhu cầu việc làm trong thời hiện đại” tại Trường Đại học Văn Hiến.

Các Tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng đánh giá

Sau 02 ngày làm việc nghiêm túc, trên tinh thần khoa học, khách quan, công tâm, hội đồng đã đưa ra kết luận: 11 học viên cao học khóa I ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh đã bảo vệ thành công luận văn, xứng đáng được công nhận học vị Thạc sĩ.

Thành công của buổi lễ bảo vệ này có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới, đồng thời khẳng định trách nhiệm, uy tín của Trường Đại học Trà Vinh trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng về tiếng Anh cho tỉnh Trà Vinh và các tỉnh khác trong khu vực.

Tin: Nhóm - Enews.


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2020

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0001969166Your IP:10.1.1.226