--Facebook/Zalo 0911202707[X]

Đại học Trà Vinh – Tối ngày 20/12/2018, đêm văn nghệ đặc sắc Get Together lần thứ 15 của Khoa Ngoại ngữ đã được tổ chức tại khu 1, Đại học Trà Vinh.

Tiếp nối truyền thống hơn 10 năm qua, Get Together là sự kiện huy động gần như tất cả nhân lực của Khoa với thời gian chuẩn bị đặc biệt dài và công phu. Tận dụng lợi thế đa văn hóa của khối ngành ngoại ngữ, chương trình đã mang đến những tiết mục ca, múa, nhảy hiện đại, kịch, thời trang,… bằng các ngôn ngữ Anh, Hoa, Pháp, Hàn. Những tiết mục này không chỉ đơn thuần thể hiện năng lực ngoại ngữ của sinh viên mà còn mang khán giả đến gần hơn với đặc trưng văn hóa của các nước. 

Phát biểu mở đầu đêm diễn, PGS. TS Phạm Tiết Khánh, hiệu trưởng nhà trường, nói: “Đây là một đêm văn nghệ truyền thống rất có ý nghĩa của Khoa Ngoại ngữ, Đại học Trà Vinh. Những tiết mục do chính các em sinh viên dàn dựng và biểu diễn luôn rất đa dạng, độc đáo.” 

Các tiết mục của chương trình đều được tuyển chọn và chuẩn bị công phu với sự tham gia của đông đảo sinh viên, cựu sinh viên và tình nguyện viên nước ngoài thuộc Khoa Ngoại ngữ. Với chủ đề “The road less travelled”, các sinh viên đã tự tin thể hiện cá tính, khả năng sáng tạo trong từng tiết mục, điển hình như những bước nhảy chuyên nghiệp trong các bài nhảy hiện đại, những bộ trang phục ấn tượng trong màn trình diễn thời trang hay khả năng nhập vai xuất sắc ở từng phân cảnh kịch. Đặc biệt các tình nguyện viên đã có màn thể hiện rất ấn tượng trong tiết mục tốp ca acapella sử dụng nhạc cụ tự chế độc đáo. 

“Chương trình hoàn thiện từ khâu xây dựng kịch bản, sắp xếp chương trình, tìm ý tưởng mới, tuyển chọn thật kĩ các diễn viên tham gia và có sự hỗ trợ tích cực từ các tình nguyện viên trong suốt quá trình tập luyện.” Cô Huỳnh Đỗ Thư, giảng viên Khoa Ngoại Ngữ chia sẻ. 

Đêm văn nghệ với sự góp mặt của các sinh viên, cựu sinh viên từ năm nhất đến năm tư ngành ngôn ngữ Anh và các tình nguyện viên đến từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc đang làm việc tại Trường.

Bạn Sơn Thị Ngọc Phượng, sinh viên lớp DA18NNAD, nói: “Hôm nay em cảm thấy rất phấn khởi và học hỏi thêm được nhiều điều hay. Em rất tự hào khi là sinh viên Khoa Ngoại ngữ và quyết tâm sẽ cố gắng phấn đấu để có cơ hội trình diễn trên sân khấu thật xuất sắc như các anh chị đã làm.”

Trải qua hơn 2 giờ đồng hồ của đêm diễn, 15 tiết mục đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho hàng trăm khán giả. Màn biểu diễn mash up “ Do you want to build a snowman?-Let it go – Feliz Navidad ” để lại dư âm rộn ràng và ấm áp, mang đến cái kết trọn vẹn cho một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc trước thềm giáng sinh 2018.

Tường Vy – CLB Truyền thông (Theo tvu.edu.vn)


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2020

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0002004172Your IP:10.1.1.226