--Facebook/Zalo 0911202707[X]

ĐHTV – Tối ngày 28.02.2019, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức trao giấy khen cho hơn 30 thành viên ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Anh (ESC) của Khoa trong Học kỳ I, năm học 2018-2019.

Cuối mỗi học kỳ, Khoa Ngoại ngữ đều trao tặng giấy khen cho các thành viên ban chủ nhiệm ESC nhằm ghi nhận và tuyên dương những đóng góp tích cực của các bạn sinh viên này cho hoạt động của câu lạc bộ. 

Lực lượng nòng cốt của ban chủ nhiệm ESC đều là các sinh viên trẻ nhiệt tình, năng nổ và đặc biệt có chung niềm đam mê với tiếng Anh. Với mục tiêu mang đến một môi trường rèn luyện tiếng Anh thú vị, năng động và bổ ích, các bạn sinh viên đã luôn nỗ lực sáng tạo và tâm huyết trong từng phân đoạn như lựa chọn chủ đề, thiết kế hoạt động cũng như tuyên truyền, quảng bá.

Phó trưởng Bộ môn tiếng Anh, Ths. Khâu Hoàng Anh, nói: “ESC sẽ không thể thành công nếu không có sự đóng góp nhiệt tình của các bạn sinh viên cùng với sự hỗ trợ của thầy, cô Khoa Ngoại ngữ, các tình nguyện viên. Hi vọng rằng ESC sẽ ngày càng phát triển với những hoạt động ngày càng hấp dẫn, thiết thực và bổ ích hơn nữa.”

Ảnh: Ths. Khâu Hoàng Anh trao giấy khen cho Ban chủ nhiệm ESC

Việc tham gia ESC không chỉ là cơ hội để các sinh viên thực hành kỹ năng nói tiếng Anh với bạn bè, thầy cô tình nguyện viên từ các nước mà còn là cách để nhiều bạn vượt qua sự e ngại, nhút nhát vốn là điểm yếu thường thấy của sinh viên chuyên ngữ. Thực tế, đã có nhiều sinh viên trưởng thành từ các hoạt động ESC và sau đó gặt hái được thành công ở các kỳ thi như hung biện tiếng Anh, người dẫn chương trình tài năng.

Sinh viên Chung Mỹ Phúc, lớp DA17NNAA, nói: “em rất vinh dự khi nhận được giấy khen. Em cũng rất vui khi có thể góp phần tạo ra môi trường học tập thú vị cho mọi người. Em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để câu lạc bộ tiếng Anh ngày càng phát triển mạnh hơn, lan rộng hơn nữa đến các bạn sinh viên.”

Đến tham dự ESC, sinh viên Lâm Thị Như Hảo, lớp DA18NNAAE cũng bày tỏ mong muốn được gia nhập vào ban chủ nhiệm ESC để có thể học hỏi các anh chị khóa trước, cùng trực tiếp tham gia vào hoạt động tổ chức câu lạc bộ, qua đó nâng cao năng lực tiếng Anh cũng như các kỹ năng mềm quan trọng khác.

Tin, ảnh: Thảo Nhung


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2020

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0002004164Your IP:10.1.1.226