--Facebook/Zalo 0911202707[X]

Tối 19/12/2019, đêm văn nghệ truyền thống GET TOGETHER lần thứ 16 của Khoa Ngoại ngữ với chủ đề “Baby shark, no more bags” đã được tổ chức tại khu 1, Đại học Trà Vinh, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên, cựu sinh viên, tình nguyện viên, giảng viên trong và ngoài trường.

Hòa trong không khí rộn ràng của mùa giáng sinh và một năm mới sắp đến, GET TOGETHER đã đem đến một đêm nhạc sôi động và công phu với các màn trình diễn đa dạng như ca hát, múa, ảo thuật, nhảy hiện đại, nhạc kịch và trình diễn thời trang, do sinh viên, giảng viên và tình nguyện viên của khoa biểu diễn. Tận dụng ưu thế về vốn ngoại ngữ, tất cả các tiết mục đều được biểu diễn bằng tiếng Anh, Pháp và Hoa, tạo nên nét độc đáo và đa dạng về văn hóa. Điều này không chỉ giúp sinh viên có những phút giây thư giãn trước thềm năm mới mà còn mang lại một sân chơi, một không gian tuyệt vời để sinh viên trao đổi, giao lưu văn hóa.

Với chủ đề “Baby shark, no more bags”, khoa Ngoại ngữ hướng tới việc xây dựng một chương trình không những mang tính chất giải trí mà còn mang ý nghĩa tích cực đối với việc tuyên truyền, giáo dục sinh viên chung tay vì một môi trường không còn rác thải nhựa. Về công tác chuẩn bị, Ban tổ chức cho biết: "Thầy, Cô có chung cảm nghĩ là rất lo lắng và hồi hộp ở từng chi tiết cho buổi biểu diễn, chẳng hạn như: công tác duyệt tiết mục, chọn backdrop, thiết kế sân khấu, trang phục, âm thanh ánh sáng, khách mời. Mỗi công việc nhỏ đều phải được chọn lọc tỉ mỉ và cẩn thận để có được một đêm biểu diễn tốt để cho sinh viên, học sinh có cơ hội học tập, giao lưu và phát huy khả năng của bản thân mình". Khán giả đã ngạc nhiên, thích thú trước sự sáng tạo của sinh viên qua các tiết mục thời trang và nhạc kịch. Bên cạnh đó, thông qua truyền thuyết về Sơn Tinh và Thủy Tinh, các bạn sinh viên đã dàn dựng một tiết mục nhạc kịch hoành tráng và mãn nhãn nhằm kể lại câu chuyện huyền thoại này bằng âm nhạc, mặt khác kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường để giảm bớt những thảm họa thiên nhiên.

Đêm diễn đã kết thúc thành công trong sự thăng hoa của khán giả. Kiên Ngọc Hiếu- cựu sinh viên khoá 2013 chia sẻ: “Get together năm nay các bạn đầu tư khá chỉnh chu từ khâu trang trí sân khấu, backdrop đến các công cụ hỗ trợ khi chương trình diễn ra xuyên suốt. Tiết mục đa dạng, đặc biệt tiết mục nhạc kịch rất hay, các bạn sáng tạo và chuẩn bị tỉ mỉ nhất. Tuy vài bạn vẫn còn gượng gạo khi đứng trên sân khấu nhưng cái sự gượng đó tạo cho các bạn nét dễ thương. Một lần nữa, Get together mang cho em nhiều cung bậc cảm xúc qua từng tiết mục như chính bản thân em khi đứng trên sân khấu vậy.”

Bạn La Văn Qui, lớp Ngôn ngữ Anh 2014 cũng chia sẻ :”Em thấy Get together năm nay cũng đa dạng các thể loại, có nhiều tiết mục ấn tượng như Nhảy hiện đại, múa cổ trang. Phần kịch thì khá thú vị khi kết hợp hát, múa và kịch tạo cảm giác thích thú hơn cho người xem. Phần thú vị nhất trước tới giờ đó là Fashion show thì năm nay các bạn sinh viên cũng khá là đầu tư, các bộ trang phục đẹp, truyền tải được thông điệp của chủ đề. Chúc mừng chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.”

Tiếp nối truyền thống hàng năm, GET TOGETHER 2019 của khoa Ngoại ngữ lại một lần nữa đem đến một đêm văn nghệ tuyệt vời và đầy ý nghĩa, đồng thời hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn công phu và càng nhiều bất ngờ hơn vào những chương trình sau.

Mộng Nghi – Gia Bảo (DA17NNAC)

 


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2020

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0002004093Your IP:10.1.1.226