Trở lại trường sau một khoảng thời gian nghỉ hè, các bạn sinh viên TVU vô cùng hào hứng, tràn đầy năng lượng đón chào năm học mới.

Các bạn sinh viên nhanh chân vào lớp bắt đầu tiết học đầu tiên

Sau một tuần trở lại học tập, các bạn sinh viên không khỏi giấu được sự hứng khởi khi được gặp gỡ thầy cô, bạn bè.

Các bạn sinh viên cùng nhau trao đổi, làm bài tập trong giờ học

Bạn Ngô Thị Huyền Trân, sinh viên năm 4 ngành Ngôn ngữ Anh chia sẻ: Mình thật sự rất vui khi gặp lại thầy cô, bạn bè. Tuy lúc đầu có chút lo lắng vì tựu trường trong giai đoạn diễn ra dịch Covid-19 nhưng trường đã sớm áp dụng các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh nên mình cảm thấy rất an tâm khi trở lại trường học tập.

Khác với những năm trước, năm nay thời điểm tựu trường trùng khớp với thời gian tiến hành thủ tục nhập học cho các bạn thí sinh nên không khí ở trường càng thêm sôi nổi.

Các bạn thí sinh đến làm thủ tục nhập học, chuẩn bị bước vào năm học mới tại trường (Ảnh: sưu tầm)

Hiểu được nỗi lo của các bạn sinh viên khi tựu trường trong mùa dịch, nhà trường đã có kế hoạch phòng chống dịch bệnh từ rất sớm. Một vài biện pháp có thể kể đến như hướng dẫn đeo khẩu trang tại nơi công cộng, trang bị đầy đủ các bình chứa dung dịch rửa tay sát khuẩn ngày tại các lối ra vào, góc cầu thang, tiến hành đo thân nhiệt, đặt một số biển hướng dẫn trong khuôn viên trường về các cách phòng chống, ngăn ngừa lây lan dịch bệnh tại những nơi đông người; tích cực tuyên truyền thông qua các bản tin đăng tải trên website của trường nhằm nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Hồng Ý

Your IP:18.226.251.22