Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức một buổi lễ kỷ niệm ấm cúng nhằm tôn vinh toàn thể các giảng viên, nhân viên đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục.

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2020, tập thể giáo viên, cán bộ và hơn 100 sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã tập trung tại hội trường E5 để hòa vào không khí ấm cúng của chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Khoa Ngoại Ngữ -TS.Nguyễn Thị Phương Nam đánh giá cao sự đóng góp và nỗ lực của toàn thể giảng viên, cán bộ của Khoa trong việc mang đến cho sinh viên những cơ hội học tập ngày càng tốt hơn. Cô cũng bày tỏ kỳ vọng mỗi thành viên trong khoa sẽ tự đổi mới bản thân mỗi ngày để đưa Khoa Ngoại Ngữ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Bên cạnh đó, cô cũng chúc mừng đội bóng đá nữ của khoa đã xuất sắc đạt giải nhất tại giải bóng đá cấp trường, điều đó càng làm tăng thêm niềm vui và niềm tự hào cho toàn khoa.

Thay mặt các bạn sinh viên, bạn Trâm Anh, sinh viên khóa 19 Tiếng Anh đã có bài phát biểu cảm ơn đầy xúc động đến các thầy cô. Các tiết mục biểu diễn đa dạng, từ ca hát, nhảy múa, thời trang đến thổi sáo, cũng như những bó hoa tươi thắm đã được trao tặng cho các giáo viên và cán bộ khoa thể hiện lòng biết ơn sâu sắc nhất của các em học sinh.

Mỹ Phúc
DA17NNAA