KNN- Tối ngày 07.4.2022 Câu lạc bộ Tiếng Anh (ESC) của Khoa Ngoại ngữ tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “Earth Day” tại tòa nhà B1, phòng B11.204.
Buổi sinh hoạt thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến từ nhiều khóa khác nhau. Mở đầu chương trình, các bạn được tham gia một trò chơi vô cùng hấp dẫn mang tên “ Guess the songs”. Trong hoạt động này, các bạn được thưởng thức rất nhiều bài hát tiếng Anh với nhiều thể loại khác nhau làm khuấy động không khí buổi sinh hoạt.

Hình 1: Sinh viên tham gia trò chơi “ Guess the songs”

Tiếp tục buổi sinh hoạt, các bạn được tham gia trò chơi vô cùng thú vị mang tên “Two lies, one truth”. Trong trò chơi này, các bạn sinh viên hoạt động nhóm để cùng nhau thảo luận, chia sẻ lên ý tưởng cho câu hỏi theo yêu cầu. Hoạt động này tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, gắn kết và rèn luyện khả năng trình bày bằng tiếng Anh .

Hình 2: Các thành viên trong nhóm tham gia thảo luận

Hình 3: Sinh viên hăng hái tham gia trò chơi

Chương trình khép lại với hoạt động đoán từ vựng trong các video ngắn. Thông qua hoạt động này, sinh viên có thể vừa nâng cao vốn từ vựng vừa nâng cao khả năng phân tích và suy đoán.

Hình 4: Sinh viên háo hức tham gia các hoạt động

Hình 5: Sinh viên tự tin trả lời các câu hỏi

Hình 6: Giảng viên và sinh viên chụp hình tập thể kết thúc buổi sinh hoạt

Câu lạc bộ Tiếng Anh do Khoa Ngoại ngữ tổ chức thường xuyên nhằm tạo ra một môi trường giao lưu và trao dồi tiếng Anh vô cùng bổ ích cho sinh viên. Sinh viên không những cải thiện kĩ năng Tiếng Anh mà còn học thêm nhiều về kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm và nhiều kĩ năng vô cùng hữu ích khác phục vụ việc học và công việc trong tương lai. Hơn thế nữa, sinh viên còn biết thêm nhiều bạn mới để có thể tự tin hơn trong việc kết nối, học hỏi, trao dồi và hoàn thiện bản thân.
Tin: Huỳnh Như (DA19NNAB)
Ảnh: GV BMTA, Dương Thị Diễm (DA19NNAD)

Your IP:3.129.13.201