Tối ngày 19/5/2022, buổi giao lưu tiếng Anh cuối cùng trong năm học 2021 – 2022 của Câu lạc bộ Tiếng Anh (ESC) đã thành công khép lại tại B11.204. Buổi giao lưu đã tạo không khí ấm áp và không kém phần vui nhộn cho 42 bạn sinh viên đến tham dự.

 

Được biết, chủ đề “Birthday” là thông điệp nhằm kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890 – 19/5/2022). Và đây cũng là dịp để sinh viên Khoa Ngoại Ngữ gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau, cũng như vui chơi trước khi bước vào kỳ nghỉ hè sắp tới. Chương trình mở đầu bằng các bài hát chúc mừng sinh nhật của nhiều quốc gia khác nhau. Sau đó, các sinh viên phải nhanh chóng đoán được ngôn ngữ nào đang được sử dụng trong bài hát. Với phần mở màn ấn tượng cùng với giai điệu vui tươi của bài “Happy Birthday”, chương trình tạo cho sinh viên bầu không khí vui vẻ và đầy ắp tiếng cười. 

 

Sau đó, các bạn sinh viên được trang bị một số từ vựng, thành ngữ liên quan đến chủ đề “Birthday” thông qua một vài câu hỏi. Dù các câu hỏi đều có độ khó cao, nhưng các bạn vẫn xuất sắc tìm ra được câu trả lời và nhận phần quà từ chương trình. 

 

Trong đó phải kể đến tiết mục hấp dẫn nhất của chương trình là làm việc nhóm. Các đội được yêu cầu phải thuyết trình về một buổi sinh nhật đáng nhớ nhất. Sau đó các đội phải chế tạo các bưu thiếp chúc mừng sinh nhật mang thông điệp ý nghĩa và cuối cùng truyền tải thông điệp đó đến những bạn khác bằng tiếng Anh. Các đội đã thể hiện nhiều ý tưởng thuyết trình cực kỳ sáng tạo và nhận được những tràng pháo tay nhiệt liệt từ khán giả.

 

Chương trình đã thành công khép lại với những bức ảnh lưu niệm và niềm vui của các bạn sinh viên. Có lẽ vì đây là buổi gặp gỡ giao lưu tiếng Anh cuối cùng trong năm học, và cũng có lẽ vì sắp phải đợi chờ thật lâu để gặp lại nhau nên đâu đó có những khoảnh khắc dường như lắng đọng, đầy vương vấn trước khi các bạn bước ra khỏi khán phòng. Hy vọng tất cả các bạn tham gia đã gặt hái được nhiều điều bổ ích trong mùa ESC này. Và cũng hy vọng tất cả chúng ta có thể gặp gỡ lại trong năm học mới 2022 – 2023 với nhiều buổi họp mặt ESC ý nghĩa và bổ ích hơn nữa. Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã tham dự, các bạn trong ban tổ chức, và thầy cô đã mang lại một mùa ESC thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh: Trường Phú – DA19NNAD.


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2022

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0002432349Your IP:10.1.1.226
Gọi 0918702817
Chat Zalo:0918702817
Facebook Messenger