Nhằm hưởng ứng ngày “Môi trường thế giới 5/6” năm 2022 và kỉ niệm ngày thành lập Trường Đại học Trà Vinh, cuộc thi “TVU - Green Garden” đã được tổ chức để giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên.

Sau một thời gian chuẩn bị, vừa qua, ngày 21/06/2022, các bạn sinh viên từ 5 đội thi đại diện cho Khoa Ngoại Ngữ đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Trong đó, đội tham dự đến từ lớp DA20NNTQ đã vinh dự giành giải Nhất và đội DA21NNTQ đã mang về giải Khuyến khích cho Khoa Ngoại ngữ. Đến với cuộc thi lần này, các bạn sinh viên đã lan tỏa được tình yêu đối với thiên nhiên thông qua những phần thuyết trình ấn tượng và rất nhiều thông điệp ý nghĩa.

Cuộc thi đã tạo được sức ảnh hưởng lớn lên đông đảo sinh viên, từ đó nhắc nhở mọi người trách nhiệm giữ gìn vệ sinh môi trường và đồng thời khuyến khích trồng nhiều cây xanh, từ đó tạo môi trường trong lành, xanh-sạch-đẹp không chỉ cho mỗi khuôn viên trường mà còn góp phần làm cho cuộc sống thêm màu tươi đẹp hơn.

Tin, ảnh: Song Thương, Tân Du

Your IP:3.15.235.196