KNN – Ngày 29/07/2022, CLB Tiếng Hoa đã tổ chức buổi sinh hoạt hè tại phòng B11.204, khu I, trường Đại học Trà Vinh.

Chủ đề hoạt động tháng 7 của CLB là “我的夏天” (Mùa hè của tôi) xoay quanh 2 trò chơi “Đoán tên bài hát” và “Vẽ tranh thuyết trình” do các thành viên trong Ban tổ chức CLB thiết kế dưới sự dẫn dắt và góp ý từ quý thầy, cô Bộ môn Tiếng Hoa.

Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng khi tự tay vẽ ra những kế hoạch, dự định của mình trong mùa hè này và dùng tiếng Trung Quốc để trình bày ý tưởng của mình trước các thành viên khác. Tham gia các hoạt động được lồng ghép trong suốt buổi giao lưu không chỉ giúp các bạn rèn luyện khẩu ngữ tiếng Trung Quốc, mà còn giúp các bạn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, trình bày trước đám đông. Đây đều là những kỹ năng vô cùng cần thiết cho công việc của các bạn sau khi ra trường.Sau khi đại diện 04 đội thuyết trình thông điệp nhóm mình muốn truyền tải đến với mọi người, tất cả các thành viên tham gia CLB tiến hành bình chọn bức tranh với nội dung xuất sắc nhất. Đội giành chiến chung cuộc là nhóm của bạn Lâm Thị Liên lớp DA20NNTQ với bức tranh nói về “Mùa hè cùng những người bạn thân yêu”.

Qua những hoạt động sau buổi sinh hoạt đầu tiên, có thể thấy Câu lạc bộ Tiếng Hoa TVU không chỉ là sân chơi để các bạn giải tỏa áp lực sau những giờ học tập căng thẳng, mà còn là nơi để các bạn rèn luyện các kỹ năng phục vụ cho công việc trong tương lai.

Những bạn yêu thích tiếng Trung Quốc và có mong muốn tham gia CLB hãy theo dõi website khoa Ngoại ngữ (https://fl.tvu.edu.vn), trang Facebook khoa Ngoại ngữ (https://www.facebook.com/khoangoaingutvu) và trang Facebook Bộ môn Tiếng Hoa (https://www.facebook.com/chinesedept.tvu) để cập nhật những thông tin mới nhất về thời gian và địa điểm tổ chức CLB Tiếng Hoa TVU nhé.

Tin & ảnh: Phương Duy, Cẩm Tú


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2022

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0002589174Your IP:10.1.1.226
Gọi 0918702817
Chat Zalo:0918702817
Facebook Messenger