KNN - Ngày 29/8/2022, Câu lạc bộ Tiếng Hoa TVU tổ chức buổi sinh hoạt tháng 8 với chủ đề “Thất tịch không mưa” (七月七日晴) tại phòng B11.204, Khu I - Trường Đại Học Trà Vinh.

Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi dưới dẫn dắt của 02 dẫn chương trình thuộc Ban Nội dung CLB Tiếng Hoa là Ngọc Quí và Khánh Huy. Đây là sân chơi vô cùng bổ ích, giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Hoa và phong thái tự tin cho sinh viên thông qua các hoạt động thuyết trình và những trò chơi tương tác.

Đến với buổi sinh hoạt, tất cả các thành viên đều phải sử dụng tiếng Hoa để giao tiếp và tham gia các hoạt động. Buổi sinh hoạt diễn ra vô cùng hào hứng với phần khởi động là trò chơi “Lựa đậu đỏ”.

Phần chính của buổi sinh hoạt là phần đóng vai diễn kịch và kể chuyện với chủ đề “Thất tịch không mưa”. Nội dung câu chuyện xoay quanh nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ Thất tịch. Hoạt động này giúp các bạn sinh viên thể hiện vốn kiến thức tiếng Hoa, nâng cao kỹ năng giao tiếp trước đám đông và làm quen với hoạt động làm việc nhóm.

Bạn Phạm Hồng Kiều Diễm đến từ lớp Đại Học Ngôn ngữ Trung Quốc khóa 2020 hào hứng chia sẻ: “Chương trình sinh hoạt hôm nay rất vui, với nhiều hoạt động thể hiện tài năng của các bạn có chung niềm yêu thích học tiếng Hoa và nhiều trò chơi thú vị. Em thấy mình được nâng cao khả năng nghe nói cũng như sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Hoa trước đám đông.”

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Hoa TVU tháng 8 với chủ đề “Thất tịch không mưa” đã tạo không khí giao lưu, học tập tiếng Hoa sôi nổi trong Nhà trường và gắn kết các bạn sinh viên lại với nhau. Bên cạnh đó, hoạt động còn giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng cần thiết phục vụ cho học tập và công việc sau này.

Tin: Nguyễn Nguyên


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2022

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0002515222Your IP:10.1.1.226
Gọi 0918702817
Chat Zalo:0918702817
Facebook Messenger