TVU- Sáng 3.10.2022: Hưởng ứng ngày hội chào đón tân sinh viên của trường Đại học Trà Vinh, các Thầy Cô và sinh viên Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ tân sinh viên của Khoa với các hoạt động, trò chơi thú vị cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Đây là sự kiện được tổ chức hằng năm nhằm giúp các bạn tân sinh viên gặp gỡ các thầy cô, làm quen nhiều bạn bè mới và đưa hình ảnh của Khoa đến gần với tân sinh viên hơn.

Đến với ngày hội chào đón Tân sinh viên khoá 2022, Khoa Ngoại ngữ đã chuẩn bị gian hàng trưng bày các giáo trình, các tác phẩm văn học tiêu biểu và các sản phẩm nghiên cứu khoa học do giảng viên và sinh viên Khoa thực hiện. Ngoài ra, các hoạt động thú vị như đố vui có thưởng, hát với nhau bằng các ngôn ngữ Anh, Hoa, Pháp đã thu hút sự quan tâm và tham gia của các bạn tân sinh viên.

Thầy Nguyễn Thành Trung (BM Tiếng Anh) hướng dẫn các bạn Tân sinh viên 2022 tham gia trò chơi đố vui

Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên cũng để lại những lời nhắn gửi, những mục tiêu phấn đấu cho bản thân trong học tập qua những tấm ghi chú nhỏ xinh.

Tân sinh viên ghi lại lời nhắn gửi đến bản thân

Bạn Trần Tuệ Mẫn, tân sinh viên lớp DA22NNAC nói: “Em cảm nhận được sự chuẩn bị chu đáo của Trường dành cho các bạn tân sinh viên, mỗi Khoa đều có một gian hàng riêng để các bạn làm quen và giao lưu. Đến với gian hàng Khoa Ngoại ngữ, em thích nhất phần tham gia trả lời câu hỏi để nhận quà. Mặc dù chỉ mới gặp nhau lần đầu, nhưng các bạn đã trao đổi với nhau sôi nổi và nhiệt tình để đưa ra câu trả lời đúng nhất cho các câu hỏi. Hoạt động này vừa gắn kết được tình bạn của chúng em, vừa giúp chúng em tiếp thu kiến thức mới. Em mong bản thân sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ với Trường cũng như Khoa ngoại ngữ trong thời gian học tập tại Trường.”

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ trong Hán phục do Bộ môn tiếng Hoa chuẩn bị

Một số hình ảnh khác tại ngày hội chào đón tân sinh viên ở gian hàng Khoa Ngoại ngữ

Sinh viên chụp ảnh cùng Cô Jade Isabella Lau - tình nguyện viên chương trình giảng dạy tiếng Anh Fulbright

Thầy, Cô cùng chụp ảnh lưu niệm

Tin: Dương Thị Diễm, Phạm Lương Trường Phú (DA19NNAD)

Ảnh: Nguyễn Hải Nam (CLB Truyền Thông, TVU)


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2023

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0003123414Your IP:3.238.235.248
Gọi 0918702817
Chat Zalo:0918702817
Facebook Messenger