Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), Ban Chấp hành chi đoàn lớp DA22NNAC, Khoa Ngoại ngữ của trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày lễ lớn từ 17-18/11/2022, với sự tham gia của cô Huỳnh Thị Thu Thuỷ, cố vấn học tập lớp.

Các hoạt động bao gồm cuộc thi hái hoa dân chủ, thiết kế báo tường và cắm hoa tri ân Thầy Cô. Trong cuộc thi hái hoa dân chủ, sinh viên tham gia trả lời 10 câu hỏi liên quan đến lịch sử hình thành ngành giáo dục Việt Nam nói chung và Ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11 nói riêng, trong đó có 2 câu hỏi may mắn nhận được quà. Các bạn sinh viên xung phong chọn câu hỏi để trả lời và nhận được phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức nếu đưa ra câu trả lời chính xác.

Hoạt động này nhằm giúp sinh viên ôn lại những giá trị truyền thống cao đẹp của nghề giáo. Bên cạnh đó, sinh viên còn được phát huy tính năng động, rèn luyện các kỹ năng cần thiết và hình thành tư tưởng tích cực hưởng ứng các phong trào ngoài giờ học, có thêm sự gắn kết giữa các thành viên thông qua giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau tiến bộ.

Tập thể chi đoàn DA22NNAC hào hứng tham gia cuộc thi hái hoa dân chủ 

Ảnh lưu niệm cùng Cố vấn học tập

Ngoài ra, để góp phần tạo nên một ngày Nhà Giáo Việt Nam ý nghĩa và trọn vẹn, thể hiện tình cảm chân thành, lòng tri ân sâu sắc đến với thầy cô, tập thể lớp DA22NNAC còn tham gia thiết kế báo tường và tự tay làm các giỏ hoa thủ công tươi thắm để dành tặng đến các thầy cô trong Khoa Ngoại ngữ. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm yêu thương, lòng biết ơn của các bạn sinh viên thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến những thầy cô của mình, những người lái đò hi sinh thầm lặng.

Báo tường với chủ đề “Chắp cánh”

Những bình hoa thủ công được hoàn thành bởi tập thể lớp

Tặng hoa tri ân và chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên tại Khoa

Ngày Nhà giáo Việt Nam là một sự kiện quan trọng, có ý nghĩa không chỉ đối với ai đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục mà còn là một ngày đặc biệt đối với mỗi cá nhân trong xã hội bởi không ai có thể trưởng thành, lớn khôn mà không có Thầy: “Một chữ cũng là Thầy, nửa chữ cũng là Thầy”. Mong rằng những giá trị tốt đẹp này sẽ được duy trì và phát huy hơn nữa, để truyền thống tôn sư trọng đạo luôn là một giá trị cao đẹp của dân tộc Việt nam theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tin: Thành Nhân – DA22NNAC
Ảnh: Thảo Nhi – DA22NNAC


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2023

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0003123518Your IP:3.238.235.248
Gọi 0918702817
Chat Zalo:0918702817
Facebook Messenger