KHOA NGOẠI NGỮ, 25.7.2014 – Sinh viên các lớp cao đẳng và đại học tiếng Anh chuyên ngành tiếng Anh đã cùng ba giảng viên Khoa đến thăm các chiến sĩ Chiến dịch thanh niên Tình nguyện hè đang đóng tại huyện Trà Cú sáng ngày 24 tháng 7.

Sinh viên và giảng viên của Khoa đã chở theo các bao thức ăn và mì gói hỗ trợ cho các chiến sĩ ở ấp Đôn Chụm – xã Tân Sơn - huyện Trà Cú.

Đôn chụm là một trong các ấp đang thực hiện chính sách nông thôn mới. Dọc các đường làng đã tráng nhựa, nhiều ngôi nhà đã được các chiến sĩ ở đây làm hàng rào tre tươm tất. Một số trẻ em ở đây cũng được các chiến sĩ dạy thêm tiếng Anh.

Hai giảng viên Nguyễn Hiếu Thảo, Nguyễn Thị Thảo Nhung, và Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, tiến sĩ Hồ Đắc Túc trong Ban Chỉ huy Chiến dịch, đã cùng các bạn sinh viên đến thăm hỏi và tặng quà cho ba cụ già neo đơn ở ấp Đôn Chụm.

Trong dịp này, đại diện Khoa cũng đã nhờ chính quyền xã tìm hiểu gia cảnh của một gia đình rất khó khăn và quyết định sẽ trợ giúp giường chiếu và các đồ gia dụng cần thiết vào thứ Ba tới.

Trước đó, vào chiều ngày 23.7, giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Vấn, Bí thư Đoàn Khoa, đã đến thăm các chiến sĩ đang đóng tại huyện Tiểu Cần.

Một số hình ảnh:

Sinh viên Đại học khóa 2013 đang làm dưa chua

Bích Trâm (trái), chiến sĩ thường trực ở ấp Đôn Chụm, cùng sinh viên và giảng viên Khoa Ngoại ngữ

Your IP:3.149.252.37