Sau ba tháng tích cực tuyển chọn và tập luyện, các tiết mục đã sẵn sàng cho “Đêm văn văn nghệ sinh viên” truyền thống của Khoa Ngoại Ngữ - Get Together diễn ra vào lúc 19 giờ ngày thứ 6, 19/12 tại Khu I, Trường Đại học Trà Vinh.

Đêm văn nghệ thường niên này được dàn dựng và thực hiện bởi tập thể sinh viên, tình nguyện viên và giảng viên của Khoa với gần hai mươi tiết mục đặc sắc gồm các thể loại phong phú như: ca múa nhạc, kịch, thời trang, đố vui.

Nổi tiếng với truyền thống sử dụng ngoại ngữ cho tất cả các quá trình biểu diễn, giao lưu, Get Together 2014 sẽ là dịp để các bạn sinh viên chuyên ngữ cũng như không chuyên thể hiện tài năng, bản lĩnh và giao lưu, chia sẻ.

Với chủ đề “Green your life”, Get Together 2014 hy vọng có thể mang đến cho khán giả, đặc biệt là các bạn sinh viên trẻ một thông điệp về vấn đề bảo vệ môi trường và kêu gọi mọi người hãy chung tay phủ xanh hành tinh của chúng ta từ những việc nhỏ nhặt nhất trong đời sống hằng ngày.

Hãy đến với Get Together 2014 để cùng hòa mình vào không khí sôi động, ấm áp trước thềm Giáng sinh và đón nhận những phần quà thú vị từ Ban tổ chức.

Tin: Thảo Nhung

Your IP:18.188.10.246