Đại học Trà Vinh - Tối ngày 19/12/2014, hàng trăm khán giả đã hòa mình vào tiếng nhạc vui nhộn và ánh đèn sân khấu của ‘Đêm văn nghệ sinh viên thường niên’ - Get Together 2014 tại khu 1.

Đây là đêm văn nghệ truyền thống do tập thể sinh viên và giảng viên Khoa Ngoại Ngữ thực hiện hằng năm vào dịp lễ Giáng sinh.

Các tiết mục đều được thể hiện hoàn toàn bằng ngoại ngữ như tiếng Anh, Pháp, Khmer, và tiếng Hoa. Tham gia biểu diễn không chỉ có các sinh viên mà còn có các giảng viên và tình nguyện viên đến từ Hoa Kỳ, Pháp, Philippines.

Bạn Nguyễn Thị Mỹ Tú, sinh viên năm 4 ngành Ngôn ngữ Anh nói: ‘Chúng em đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho đêm diễn tối nay trong suốt ba tháng qua vì biết rằng đây không chỉ là dịp để chúng em thể hiện khả năng sử dụng ngoại ngữ mà còn để trình diễn năng khiếu nghệ thuật của mình.’

Chủ đề bảo vệ môi trường – Green Your Life đã được các bạn sinh viên lồng vào từng tiết mục biểu diễn như ca, múa, nhảy, kịch, thời trang rất thành công và tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả.

Ngay sau đêm diễn, nhiều khán giả đã có cùng nhận xét chung là Get Together 2014 có sự chuẩn bị công phu, hoành tráng và hấp dẫn hơn hẳn so với các năm trước.

Mỗi tiết mục đều đặc sắc và chuyên nghiệp. Các pha nhào lộn ngoạn mục của tiết mục Break Dancing làm mọi người như phải vừa nín thở vừa vỗ tay khen ngợi. Những phế phẩm hằng ngày như lon bia, bao ni lông, giấy vụn đã được các bạn sinh viên ‘tái chế’ thành những bộ quần áo không kém phần sang trọng và lộng lẫy trong tiết mục biểu diễn thời trang. Ý thức bảo vệ cây xanh đã được khơi dậy qua màn kịch vui nhộn với những câu thoại bằng tiếng Anh chuyên nghiệp.

Trong tiết mục game show, nhiều khán giả đã giải đáp xuất sắc các câu đố tiếng Anh và giành được phần thưởng từ ban tổ chức.

Get together 2014 thực sự là một đêm văn nghệ đa văn hóa, ngập tràn màu sắc và tiếng cười. Đây cũng là một món quà tinh thần mà tập thể sinh viên, giảng viên khoa Ngoại Ngữ gửi đến quý thầy cô, bạn bè để chào mừng mùa Giáng sinh.

Tin: Thảo Nhung, Ngọc Tài

Your IP:3.149.251.154