KÍNH THƯA QUÝ PHỤ HUYNH,

Sự kỳ vọng và hy sinh của phụ huynh để con em mình thành công trong học vấn và có nghề nghiệp trong tương lai cũng là mối quan tâm của Nhà trường và thầy cô trong Khoa Ngoại ngữ.

Chúng tôi luôn làm mới và điều chỉnh chương trình học để trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng thực tế, đặc biệt kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc cần năng lực sử dụng Ngoại ngữ.

Chương trình và phương pháp dạy của thầy cô trong bộ môn có mục đích tạo được nhiều chọn lựa cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có thể học tiếp các ngành liên quan đến khoa học xã hội và nhân văn, làm giáo viên Anh ngữ, hoặc làm trong lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng giao tiếp bằng Anh ngữ như dịch thuật, báo chí, du lịch, thương mại, quan hệ quốc tế.

Ngoài chương trình chính khóa, sinh viên còn tham gia các sinh hoạt ngoài giờ để trau dồi phong cách ứng xử chuyên nghiệp, phát triển tinh thần và kỹ năng làm việc tập thể.

Trang web này còn là công cụ để đưa các tin tức liên quan đến việc làm cho sinh viên, cung cấp thông tin về học bổng, hướng dẫn phương pháp nghiên cứu khoa học, và đón nhận các phản hồi của phụ huynh và sinh viên.

Các góp ý của quý phụ huynh xin gửi đến : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , hoặc điện thoại 02943.855.246 (108).

Trân trọng.

TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2021

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0002124265Your IP:10.1.1.226