Ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh, trình độ Tiến sĩ (Mã ngành: 9140111)

1. Kỹ năng:

Có kỹ năng điều hành, quản lý các dự án nghiên cứu.
Thực hiện các đề tài, các công trình nghiên cứu nhằm phục vụ giảng dạy tiếng Anh.
Có kỹ năng định hướng nghiên cứu trong lĩnh vực đào tạo.
Có kỹ năng tìm kiếm thu thập, đánh giá, phân tích thông tin liên quan đến chuyên ngành.
Có kỹ năng tư duy sáng tạo, phân tích và đề xuất giải pháp liên quan lĩnh vực dạy và học ngôn ngữ.
Có kỹ năng viết bài báo khoa học trong các lĩnh vực có liên quan đến chuyên ngành đào tạo.
2. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:

Nghiên cứu sinh sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong các lĩnh vực như giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh trong các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu.
Chủ nhiệm và hướng dẫn các đề tài nghiên cứu từ cấp trung ương đến địa phương, trong nước và quốc tế có liên quan đến lý luận và phương pháp dạy học tiếng Anh.
Tham gia đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh và các chuyên ngành gần.
3. Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển thông qua hồ sơ dự tuyển và bảo vệ đề cương nghiên cứu theo quy định.

4. Hình thức và thời gian đào tạo:

- Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung.

- Thời gian đào tạo:

+ Đối với người có bằng thạc sĩ: 03 năm (36 tháng)
  + Đối với người chưa có bằng thạc sĩ: 04 năm (48 tháng)

5. Video tuyển sinh đào tạo trình độ Tiến sĩ, tháng 4 năm 2022 ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh - Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Trà Vinh

6. Liên hệ:

Phòng Đào tạo Sau đại học (A11.101), Trường Đại học Trà Vinh, số 126 Nguyễn Thiện Thành, phường 5, tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. SĐT: 02943.779.888, Email: sdh@tvu.edu.vn

Khoa Ngoại ngữ: 0948.005.518(Thầy Tài) - 0914.465.090 (Cô Vấn)

Add a comment

Ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh, trình độ Thạc sĩ (Mã ngành: 8140111)

1. Kỹ năng:

- Có năng lực nghiên cứu, thực hiện đề tài, công trình khoa học trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.
- Có khả năng đánh giá được giáo trình/tài liệu có sẵn và biên soạn giáo trình/tài liệu mới phục vụ giảng dạy tiếng Anh.
- Có khả năng thiết kế các mô hình, hoạt động giảng dạy tiên tiến.
2. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:

- Giảng dạy tiếng Anh ở các viện, trường hoặc trung tâm đào tạo ngoại ngữ.
- Đủ năng lực và kiến thức để tiếp tục học ở bậc cao hơn.
- Khả năng làm việc độc lập, tự nghiên cứu, phối hợp làm việc hiệu quả trong tập thể đa ngành, đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập được trong môi trường quốc tế.
3. Phương thức tuyển sinh: xét tuyển

- Chương trình đào tạo bật đại học phù hợp với ngành đăng kí dự tuyển.
- Năng lực ngoại ngữ (theo yêu cầu của chương trình đào tạo mà thí sinh dự tuyển).
- Kết quả học tập trình độ đại học.
- Mức ưu tiên theo quy định.
4. Hình thức, địa điểm và thời gian đào tạo:

- Hình thức đào tạo: Giáo dục chính quy
- Địa điểm đào tạo: Trường Đại học Trà Vinh
- Thời gian đào tạo: Từ 01 đến 02 năm

5. Video tuyển sinh ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh, trình độ Thạc sĩ

6. Liên hệ:

Khoa Ngoại ngữ: 0948.005.518(Thầy Tài) - 0914.465.090 (Cô Vấn)

Add a comment

Your IP:35.168.113.41