Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đào tạo các cử nhân Ngôn ngữ Trung Quốc có phẩm chất chính trị và đạo đức, có sức khỏe, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ tương ứng với trình độ đào tạo; có thể đảm nhận công tác tại các cơ quan, nhà máy, công ty, xí nghiệp, các lĩnh vực ngành nghề trong và ngoài nước.
1. Mục tiêu đào tạo :

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đào tạo các cử nhân Ngôn ngữ Trung Quốc có phẩm chất chính trị và đạo đức, có sức khỏe, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ tương ứng với trình độ đào tạo; có thể đảm nhận công tác tại các cơ quan, nhà máy, công ty, xí nghiệp, các lĩnh vực ngành nghề trong và ngoài nước. Ngoài ra, sinh viên còn được bồi dưỡng kĩ năng mềm như: kĩ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, tuy dư đánh giá vấn đề. Sinh viên được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ được đào tạo chuyên nghiệp tại Đài Loan, Trung Quốc.

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc được thiết kế theo 02 định hướng: Tiếng Trung Quốc Biên – phiên dịch và Tiếng Trung Quốc thuộc các lĩnh vực Du lịch, Thương mại, Văn phòng, Marketing, Logistic, Giảng dạy,… Với mục tiêu đào tạo cử nhân có trình độ tiếng Trung đạt tối thiểu HSK cấp 5 (tương đương trình độ C1 khung tham chiếu Châu Âu ); am hiểu về đất nước, con người Trung Quốc; có khả năng vận dụng các kiến thức lý thuyết trên lớp vào thực tiễn công việc; có khả năng tìm tòi và tiếp tục nghiên cứu ở những bậc học cao hơn.

2. Tổ hợp môn xét tuyển:

Tổ hợp môn: D01 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh); D09 (Toán, Lịch sử, Tiếng Anh); D14 (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh); DH1 (Ngữ văn, Địa lý, Tiếng Hàn)

3. Thời gian đào tạo:

Cử nhân Ngôn ngữ Trung Quốc: 3.5 năm (7 học kỳ)

4. Đối tượng tuyển sinh:

– Theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Quy định của Trường Đại học Trà Vinh

5. Video tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

 

6. Liên hệ:

– Bộ môn tiếng Hoa – Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Trà Vinh

– Địa chỉ: Phòng B11.211, số 126, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

– Điện thoại: 0939583009 (Cô Lê Phương Duy)


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2023

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0003208441Your IP:3.238.112.198
Gọi 0918702817
Chat Zalo:0918702817
Facebook Messenger