Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên chuyên ngành tiếng Anh thực hành kỹ năng ngôn ngữ nói riêng, khuyến khích phong trào học tiếng Anh cho sinh viên trường Đại học Trà Vinh nói chung và nhằm quảng bá phong trào dạy và học tiếng Anh của trường Đại học Trà Vinh với cộng đồng. Qua đó, các sinh viên nâng cao khả năng giao tiếp, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy tính năng động sáng tạo trong học tập và giao lưu văn hóa bằng Tiếng Anh.

Khoa Ngoại ngữ  tổ chức các buổi sinh hoạt học thuật  về Văn hóa và Giáo dục Châu Âu cho sinh viên thuộc Trường Đại học Trà Vinh. Giảng viên Khoa Ngoại Ngữ, Thầy Valentin Garnier – Thạc Sĩ ngành Khoa học giáo dục  (Đại học Lyon 2 Lumière, Pháp) sẽ phụ trách trình bày và thảo luận cùng sinh viên.

• Thời gian: Từ 7:00 tối đến 8:30 tối thứ Tư hàng tuần (bắt đầu vào ngày 25/5/2016).

• Địa điểm: Sảnh toà nhà B1, Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh.

Số 126 Nguyễn Thiện Thành - Khóm 4, Phường 5, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Your IP:18.191.13.255