KHOA NGOẠI NGỮ - Tập trung khai thác các chủ đề đa dạng từ học thuật đến bảo vệ môi trường để cập nhật, nâng cao kiến thức của giảng viên và sinh viên toàn trường là mục đích hoạt động được đề ra trong buổi họp thành lập Nhóm Truyền Thông Khoa Ngoại Ngữ chiều ngày 15 tháng 4 năm 2014.

Khoa Ngoại Ngữ đã chuẩn bị cho việc thành lập Nhóm Truyền Thông hơn một tháng trước thông qua buổi tập huấn do Tiến sĩ Hồ Đắc Túc, Phó trưởng Khoa đứng lớp.

Tiến sĩ Túc nói: ‘Các bản tin có thể được trình bày bằng cả hai ngôn ngữ Việt – Anh để trang tin của Khoa không chỉ là nơi cập nhật thông tin mà còn là nơi để người đọc trao dồi kiến thức về ngoại ngữ, kỹ năng học thuật và khoa học.’

Thành viên của nhóm gồm các giảng viên và sinh viên đã tham gia buổi tập huấn viết tin do Khoa tổ chức từ giữa tháng Ba năm 2014.

Kể từ ngày hôm nay – 15.4.2014, Nhóm Truyền Thông sẽ bắt đầu cung cấp bài viết cho quản trị viên của trang tin Khoa – Thầy Hồ Văn Minh.

Các bài viết hay sẽ được chọn lọc và đăng lên trang tin Khoa.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Nam, Trưởng Khoa nói: ‘Ngoài chức năng cung cấp thông tin và kiến thức học thuật, các bản tin cũng là kênh giao tiếp giữa Khoa Ngoại ngữ với giảng viên, sinh viên của trường và với cộng đồng.’

Tiến sĩ Hồ Đắc Túc sẽ tiếp tục tập huấn cho các thành viên trong nhóm để hoàn thiện và nâng cao kỹ năng viết tin trong thời gian tới.

Tin: Huỳnh Ngọc Tài


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2023

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0002794377


Your IP:10.1.1.226
Gọi 0918702817
Chat Zalo:0918702817
Facebook Messenger