Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho sinh viên được tổ chức hàng năm nhằm biểu dương thành tích xuất sắc của sinh viên trong nghiên cứu khoa học, góp phần phát hiện và bồi dưỡng tài năng trẻ, nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường.

Giải thưởng được xét và trao cho các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên thuộc 12 nhóm ngành.

Sinh viên Khoa Ngoại Ngữ thuộc nhóm ngành Nhân Văn hãy tham gia giái thưởng với các đề tài liên quan đến Ngôn ngữ và Văn hóa, với nội dung như sau:

Ngôn ngữ và văn học: Nghiên cứu chung về ngôn ngữ; nghiên cứu ngôn ngữ Việt Nam và ngôn ngữ khác; lý luận văn học, nghiên cứu văn học nói chung; nghiên cứu văn học Việt Nam; nghiên cứu văn học từng dân tộc, từng nước, khu vực khác; lý luận văn hóa, nghiên cứu văn hóa nói chung; nghiên cứu văn hóa Việt Nam; nghiên cứu văn hóa từng dân tộc, từng nước, khu vực khác; ngôn ngữ học ứng dụng; nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa khác.

Thời gian tổ chức lễ trao Giải thưởng: tháng 12 hàng năm.

Thông tin tổng quát: Các bạn vào trang web của Phòng Thanh tra Pháp chế để tải thông tin chi tiết:

http://thanhtra.tvu.edu.vn (chọn chuyên mục Thi đua > Thi đua khen thưởng > Văn bản và biểu mẫu > Văn bản chung > Hồ sơ giải thưởng tài năng trẻ năm 2014.

Đây là giải thưởng có giá trị không chỉ vì tiền mặt mà quan trọng hơn, có giá trị học thuật và uy tín học thuật rất cao dành cho sinh viên đạt giải và Nhà trường có snh viên đạt giải.

Thời hạn nộp đề tài:                 đến hết ngày 13.6.2014

Địa điểm nộp đề tài:                 Phòng Thanh tra Pháp chế.

Muốn biết thêm chi tiết, các bạn liên hệ:

Thấy Trung hoặc cô Ngân, Phòng Thanh tra Pháp chế

Your IP:18.117.183.150