Trường Đại học Trà Vinh thông báo mở lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm ” với những nội dung như sau:

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học cần đáp ứng một trong các điều kiện sau:

+  Giảng viên các trường đại học, cao đẳng chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm.

+  Những người có trình độ đại học trở lên, có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.

+  Những người đang làm việc tại các viện nghiên cứu, các viện trường, bệnh viện, trạm y tế, các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất có trình độ từ đại học trở lên, có nguyện vọng làm giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học, cao đẳng.

+  Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi trở lên các trường đại học, cao đẳng có phẩm chất tốt, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.

2. Lớp bồi dưỡng  nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên Trung cấp chuyên nghiệp cần đáp ứng một trong các điều kiện sau:

+  Những giáo viên TCCN nhưng chưa qua đào tạo sư phạm hoặc chưa được bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.

+  Những người có bằng tốt nghiệp đại học có nguyện vọng trở thành giáo viên TCCN.

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC

+  Học viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng sư phạm theo phương pháp giảng dạy “Lấy người học làm trung tâm”.

+  Học viên được học với các giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy

+  Đối tượng theo học là những người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng sau khi hoàn thành chương trình sẽ được Trường Đại học Trà Vinh cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm có giá trị trên toàn quốc.

+  Đối tượng theo học là sinh viên năm cuối ở hệ đại học, cao đẳng  sau khi hoàn thành chương trình bồi dưỡng và sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng sẽ được Trường Đại học Trà Vinh cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm có giá trị trên toàn quốc.

THỜI GIAN HỌC

Khai giảng:

Lúc 7 giờ 30 phút,  ngày 30 tháng 8 năm 2014, học sáng, chiều các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật.

Thời gian học: Dự kiến 5 tháng (từ 30.8.2014 đến 31.1.2015).

Sĩ số: Tối thiểu 36 học viên/lớp.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ VÀ THU HỌC PHÍ

Thời gian đăng ký: Từ ngày thông báo đến hết ngày 29.8.2014.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ :

Bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng

Bản sao giấy khai sinh không công chứng

Phiếu đăng ký học có xác nhận của cơ quan (theo mẫu, nhận phiếu và khai ngay tại địa điểm đăng ký học)

Bốn ảnh 3x4 mới chụp không quá 3 tháng (1 ảnh dán vào phiếu đăng ký học, 3 ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh và được gửi kèm theo hồ sơ)

HỌC PHÍ (KHÔNG BAO GỒM TÀI LIỆU):

3.100.000 đồng/ học viên/ khóa học đối với chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học.

3.200.000 đồng/ học viên/ khóa học đối với chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên Trung cấp chuyên nghiệp.

Đối với học viên có nhu cầu tích lũy tín chỉ: 150.000 đồng/ tín chỉ  lý thuyết, riêng Thực tập sư phạm học viên trả theo thực tế.

LIÊN HỆ:

Văn phòng Khoa Sư phạm, Khu IV Trường Đại học Trà Vinh.

Địa chỉ: Số 287, Phạm Ngũ Lão, Phường 1,Trà Vinh.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: Thầy Lê Ngọc Vũ

Số điện thoại: 0743.853706 – 101; Di động: 097.9.202766