Khoa Ngoại Ngữ - 4.6.2014. Buổi sinh hoạt tổng kết một năm hoạt động (2013-14) của Câu lạc bộ tiếng Anh đã diễn tại sảnh khu Hiệu Bộ, khu I, Đại học Trà Vinh vào tối ngày 29.5.2014.

Ngoài các thành viên thường trực và các sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, buổi sinh hoạt còn thu hút nhiều sinh viên không chuyên và các tình nguyện viên.

Chương trình tổng kết rất sôi nổi với nhiều hoạt động vừa chơi vừa học, và càng về khuya, người tham dự càng đông kể cả một số thầy cô Khoa Ngoại ngữ tham gia sau buổi dạy tối.

Chương trình bắt đầu với phần phát thưởng và giấy khen của Khoa Ngoại Ngữ dành cho các bạn đã có nhiều đóng góp tích cực cho Câu lạc bộ Tiếng Anh trong năm qua (xem khung).

Phó Trưởng Bộ môn tiếng Anh, cô Huỳnh Đỗ Thư, nói: “Nếu Câu lạc bộ Tiếng Anh là môi trường Anh ngữ để các thành viên tham gia luyện nói tiếng Anh thì lực lượng nồng cốt của Câu lạc bộ Tiếng Anh là những người đã miệt mài xây dựng và duy trì môi trường này trong suốt năm học qua. Nhân dịp này, cô thay mặt lãnh đạo Khoa cám ơn những đóng góp tích cực của các bạn.”

Tiếp đó là các hoạt động vui chơi với các trò chơi vui nhộn như “Chuyền bong bóng”, “Trả lời gói câu hỏi theo chủ đề” và cuối cùng là phần trình diễn thời trang “Fashion show” đầy sáng tạo.

Trong năm học vừa qua, CLB Tiếng Anh đã thu hút nhiều sinh viên và một số cán bộ của Nhà trường, trở thành sân chơi hữu ích không chỉ rèn luyện thêm kỹ năng Anh ngữ, mà còn là môi trường để sinh viên nâng cao các kỹ năng làm việc tập thể, sáng tạo, tự tin tương tác cá nhân và làm bạn với nhiều thành viên mới trong và ngoài nước.

CLB tạm thời sẽ dừng hoạt động trong thời gian nghỉ hè, và sẽ trở lại trong năm học mới 2014 – 2015, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động sáng tạo, thêm thành viên mới và thú vị hơn nữa.

THÀNH VIÊN CHỦ NHIỆM ESC NHẬN KHEN THƯỞNG

Sinh viên năm cuối (Lớp DA10AV)
1. Trần Thị Diễm Trang
2. Nguyễn Ngọc Thiên Nhi