Như thường lệ, vào lúc 6h30, thứ 5 ngày 23 tháng 10 năm 2014, Câu lạc bộ Tiếng Anh (ESC) Khoa Ngoại Ngữ lại gặp nhau sinh hoạt tại sảnh tòa nhà B1.

Không kém phần sôi động và hấp dẫn như những tuần trước, câu lạc bộ Tiếng Anh tuần này với chủ đề “Future Goals” (mục tiêu trong tương lai) đã mang đến những giây phút giao lưu, thư giản thú vị, bổ ích giữa các sinh viên cùng với giảng viên Hoa Kỳ và Việt Nam đang làm việc tại Khoa.

Vì chủ đề sinh động, gần gũi với sinh viên nên các bạn đã có một buổi tham gia trao đổi sôi nổi qua phần thảo luận cùng với các trò chơi: String of words (chuỗi từ vựng), Making friends (kết bạn) và Bingo. Ngoài ra, tất cả thành viên đã hòa mình hòa mình vào giai điệu dễ thương của bài hát ‘Do you want to build a snowman?’

Buổi sinh hoạt kết thúc vào lúc 20h30.Từng nhóm nhỏ say sưa thảo luận.

Thầy Ben đang kiểm tra đáp án phần trò chơi của từng nhóm.

Tin: Nguyễn Thị Mỹ Tú.

Your IP:3.137.172.68