KNN- Ngày 13/04/2023, CLB Tiếng Anh đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “Những điều bí ẩn của cuộc sống” với sự tham gia sôi nổi của các bạn sinh viên chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh và sinh viên không chuyên tại phòng B11.204, Khu I, Trường Đại học Trà Vinh.

Với chủ đề “Những điều bí ẩn trong cuộc sống”, các bạn sinh viên chuyên ngữ và không chuyên, đặc biệt là các bạn tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh không chỉ có cơ hội tham gia các hoạt động xoay quanh chủ đề mà còn có cơ hội lắng nghe và chia sẻ những điều bí ẩn trong cuộc sống của chính các bạn. Những câu chuyện ly kì đã tạo nên một không khí sôi động và gần gũi giữa các bạn sinh viên các khóa.

Buổi sinh hoạt được khởi động vô cùng sôi động với bạn Trần Duy Tân qua trò chơi “Chiếc hộp bí ẩn”. Qua trò chơi thú vị này, các bạn đã có cơ hội kiểm tra mức độ “hợp cạ” với nhau thông qua việc đoán tên đồ vật có trong chiếc hộp. Sau “Chiếc hộp bí ẩn” các bạn tiếp tục buổi sinh hoạt với “Câu chuyện bí ẩn”, tại phần chơi này, các bạn có cơ hội làm việc nhóm để chia sẽ các câu chuyện bí ẩn và cụ thể hóa câu chuyện qua phần vẽ tranh và thuyết trình hết sức sống động. Sau cùng, trò chơi “Câu đố cuộc sống” đã khép lại buổi sinh hoạt ý nghĩa này. Tại trò chơi cuối cùng này, với các câu đố mẹo hài hước các bạn đã có dịp “xoắn não” để tìm ra đáp án chính xác.

Thông quá các hoạt động ý nghĩa được các thành viên trong Ban tổ chức CLB xây dựng dưới sự góp ý từ quý Thầy, Cô Khoa Ngoại ngữ, các bạn sinh viên không chỉ có cơ hội lắng nghe và chia sẽ những câu chuyện sống động mà còn rèn luyện khả năng nói tiếng Anh, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng nói trước đám đông. Qua buổi sinh hoạt ý nghĩa này, có thể thấy Câu lạc bộ Tiếng Anh TVU là một Câu lạc bộ ý nghĩa, giúp các bạn sinh viên có môi trường gắn kết các bạn sinh viên, cải thiện các kỹ năng mềm thiết yếu, và trên hết là cơ hội thực hành tiếng Anh.

Hẹn gặp lại các bạn ở các buổi sinh hoạt ý nghĩa tiếp theo!

Tin, ảnh: Lê Ngọc Như Ý (DA19NNAB)


TUYỂN SINH ĐH - CĐ 2023

SV SFL THỜI KỲ HỘI NHẬP

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

BOOK OF ABSTRACTS

Đăng ký nhận tin

Điền thông tin email để nhận tin và sự kiện

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

Ngôn ngữ

Số lượt truy cập

0003061762


Your IP:18.207.129.175
Gọi 0918702817
Chat Zalo:0918702817
Facebook Messenger